Bạn đã booking quảng cáo truyền hình thông minh?

Quảng cáo truyền hình vẫn là phương thức hữu hiệu nhất  để tiếp cận với khách hàng và khẳng định thương hiệu. Tuy nhiên, nếu không biết cách booking quảng cáo truyền hình, doanh nghiệp có thể mất một lượng kinh phí lớn mà không đạt được mục đích.  Để tránh khỏi điều đó, doanh nghiệp nên lưu ý những điểm dưới đây:

>>> Công ty sản xuất phim quảng cáo

>>> Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

booking-quang-cao-truyen-hinh-1

Xây dựng kế hoạch quảng cáo dài hạn

Trước khi booking quảng cáo, cần phải xác định rõ được thực trạng kinh doanh của doanh nghiệp, mục đich quảng cáo. Và doanh nghiệp có đủ nguồn lực tài chính để chạy quảng cáo trên truyền hình hay không?Từ đó xây dựng ngân sách phù hợp dành cho quảng cáo.

Lựa chọn khung giờ phù hợp với công chúng mục tiêu

Cần xác định được thời điểm mà công chúng mục tiêu của doanh nghiệp hay xem truyền hình và chọn khung giờ phù hợp. Nếu như quảng cáo không đúng khung giờ sẽ không tiếp cận được khách hàng  và chỉ gây lãng phí mà không hề đạt được hiệu quả. Thông thường, người cao tuổi có thói quen xem Ti vi  từ 8-9h sáng và 14-17h chiều, người trung tuổi là 20-22h, còn với người trẻ tuổi thườn laà 21-23h hàng ngày.

booking-quang-cao-truyen-hinh-2

Nội dung quảng cáo phải sáng tạo, hấp dẫn

Hiện nay, quảng cáo xuất hiện tràn ngập trên các kênh truyền hình, nên nếu như TVC của doanh nghiệp bạn không ấn tượng đặc biệt sẽ không thu hút được người xem và mờ nhạt so với đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, trước khi booking quảng cáo hãy chắc chắn rằng TVC quảng cáo của doanh nghiệp đã đủ hấp dẫn, sáng tạo. “Conten is king”

Nên đổi mới nội dung quảng cáo

Nếu như doanh nghiệp của bạn có kế hoạch quảng cáo dài hạn thì nên thay đổi nội dung quảng cáo trong khoảng 2-3 tháng/lần, vì người xem sẽ rất nhàm chán khi phải xem đi xem lại một nội dung phim quảng cáo. Cách thức này sẽ làm cho công chúng thấy doanh nghiệp của bạn rất uy tín. Nếu như doanh nghiệp không có đủ kinh phí có thể nghĩ đến việc quảng cáo kết hợp cùng với một bên khác mà vẫn mang lại hiệu quả.

Nên lựa chọn một đơn vị booking quảng cáo chuyên nghiệp

Bạn hoàn toàn có thể tự booking quảng cáo với các nhà đài, tuy nhiên như vậy sẽ khó chủ động chọn khung giờ mong muốn, và sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho thủ tục book quảng cáo. Vì vậy, hãy chọn một đơn vị đặt quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín để làm việc này. Vietstarmax tự hào là đơn vị liên kết thân thiết với VTV và các đài truyền hình trên cả nước, đến với chúng tôi bạn không chỉ có được mức chiết khấu cao nhất mà còn lựa chọn được bất cứ khung giờ nào mong muốn. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp  bạn chọn được khung giờ quảng cáo với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất một cách nhanh chóng.

XEM THÊM:

>>> Báo giá làm phim tự giới thiệu

>>> Công ty quảng cáo và dịch vụ truyền hình

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh