Công ty sản xuất phim quảng cáo VietStarmax

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) là một trong những công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng.

Theo khẩu hiểu và triết lý đó, Vietstarmax đã xây dựng được một đội ngũ với những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, thương hiệu, công nghệ và thiết kế có năng lực và trình độ, được đào tạo bài bản, đi kèm với đó là kinh nghiệm thực thế. Với sự thấu hiểu mục tiêu của công ty đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.Vietstarmax đã dần khẳng định đẳng cấp của mình  trong các  lĩnh vực:

 • Booking Quảng cáo truyền hình
 • Sản xuất chương trình truyền hình
 • Sản xuất TVC Quảng cáo
 • Dịch vụ Sản xuất Phim doanh nghiệp
 • Dịch vụ Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể
 • Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của công ty sản xuất phim quảng cáo Vietstarmax làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Để đạt được mục tiêu sẽ trở thành một trong những tập đoàn truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam trong năm năm tới. Vietstarmax với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc đang cố gắng từng bước thực hiện mục tiêu đó. 

Chúng tôi hiện đang có và liên tục bổ sung:

 • Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.
 • Hệ thống cơ sở vật vất chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của nhân viên.
 • Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty sản xuất phim quảng cáo

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của Vietstarmax
Tất cả những cố gắng của Cán bộ nhân viên Vietstarmax nhằm góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ ngành truyền thông – quảng cáo thế giới.

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các Cán bộ nhân viên trong Công ty.

 • Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.
 • Đối với xã hội: Sáng tạo không ngừng để Góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.
 • Đối với CBNV: Sáng tạo không ngừng xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm Truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Vietstarmax đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của Vietstarmax chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Vietstarmax.

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của Vietstarmax. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên.

Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường Vietstarmax phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại Vietstarmax tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty.

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Vietstarmax. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Vietstarmax trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Vietstarmax đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo.

Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của Vietstarmax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh