quang-cao-truyen-hinh

Dịch vụ dựng phim

Chúng ta luôn có nhu cầu lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong một dịp lễ quan trọng, nhưng những bức ảnh lại đơn điệu và bạn chưa hề thoả mãn. Bạn muốn ghi lại thành những thước phim đẹp, lưu giữ nhiều cảm xúc hơn. Vietstarmax cung cấp dịch vụ dựng phim giúp bạn hiện thực hoá mong muốn ấy. Với kinh nghiệm nhiều năm, Vietstarmax sẽ mang đến cho khách hàng những thước phim đẹp nhất, giúp bạn luôn cảm thấy hài lòng với sản phẩm của công ty.

Dựng phim là quá trình tổ chức, sắp xếp, ghép lại các đoạn video đã được quay một cách tự nhiên và đẹp mắt nhất. Đồng thời, nhân viên của Vietstarmax sẽ lồng ghép vào các video những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh để tạo ra sản phẩm sinh động nhất. Bằng kinh nghiệm và sự tỉ mỉ của người sản xuất, những video được xuất ra sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới, khách hàng sẽ thực sự cảm thấy yêu thích và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Các bước dựng phim của Vietstarmax

  • Nhận yêu cầu của khách hàng và các video rời đã quay
  • Chọn lọc những cảnh quay đẹp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Ghép các đoạn clip và thêm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh
  • Duyệt lại sản phẩm
  • Xuất sản phẩm và in ra cho khách hàng.

Các dịch vụ dựng phim của Vietstarmax

  • Dựng phim cho buổi liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật.

Những thước phim lưu lại buổi liên hoan vui vẻ, ngày cưới hạnh phúc,… sẽ giúp giữ gìn kỉ niệm đẹp đẽ nhất cho các khách hàng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể xem lại những khoảnh khắc ấy bất cứ lúc nào mà vẫn cảm thấy thật gần gũi, chân thực.

  • Dựng phim ngoại cảnh

Phim ngoại cảnh với không gian mở rộng và đẹp đẽ sẽ tạo nên những thước phim thật đẹp mắt và sống động, mang đến những cảm hứng mới mẻ cho người xem.

  • Dựng phim giới thiệu

Phim giới thiệu có thể về một cá nhân hay một doanh nghiệp. Những thước phim giới thiệu sẽ trở thành một bản profile giới thiệu ngắn gọn cho các khách hàng, đồng thời vẫn truyền tải đến người xem lượng thông tin đầy đủ, súc tích nhất về cá nhân, doanh nghiệp cũng như các sản phẩm dịch vụ. Phim giới thiệu sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có mong muốn mang đến cho khách hàng làn gió mới, dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng hơn.

  • Dựng phim hội nghị, hội thảo.

Để lưu giữ lại những sự kiện của doanh nghiệp, dịch vụ dựng phim là sự lựa chọn lý tưởng. Những thước phim được ghi lại rõ nét và truyền tải đúng tính chất trang nghiêm của hội nghị sẽ là tài sản lưu trữ cần thiết cho các doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

Video

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh