Dịch vụ làm phim quảng cáo

Phim quảng cáo hay TVC quảng cáo từ lâu đã trở thành công cụ truyền thông phổ biến đối với các doanh nghiệp. Nó có tầm ảnh hưởng sâu rộng và giúp chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao. Để có một quảng cáo hay và độc đáo, các doanh nghiệp nên nhờ đến sự hỗ trợ của các agency chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho quảng cáo của mình. Vietstarmax là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và truyền thông. Đến với Vietstarmax, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng bởi công ty hoạt động và làm việc bằng niềm đam mê, yêu nghề cùng kinh nghiệm thực tế dày dặn. Vietstarmax chắc chắn sẽ mang đến cho các khách hàng giải pháp hoàn thiện nhất góp phần làm nên thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Phim quảng cáo là gì?

Phim quảng cáo có thể chia thành 2 loại: Phim quảng cáo tự giới thiệu và TVC.

Phim tự giới thiệu là thước phim ghi lại những lời chia sẻ, giới thiệu của chính doanh nghiệp hoặc các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Nó kéo dài khoảng 5 – 7 phút, hướng đến làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp nói chung.

tvc-sunghouse-vietstarmax

Hậu trường sản xuất phim quảng cáo Nồi cơm điện Sunhouse Mama

Quảng cáo TVC có nhiều độ dài khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, nhưng do việc phát trên truyền hình nên TVC có độ dài hạn chế từ 10 giây đến 90 giây. Những đoạn phim quảng cáo thường được sử dụng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cung cấp thông tin cho khách hàng, để họ biết đến và ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp.

Các bước làm phim quảng cáo.

  • Nhận yêu cầu từ phía khách hàng
    Bản nội dung yêu cầu của khách hàng sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên của Vietstarmax hiểu rõ về khách hàng và mục đích muốn được gửi gắm trong phim quảng cáo này. Nắm bắt thông tin quan trọng sẽ giúp Vietstarmax đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ.
  • Lên ý tưởng.

Nếu khách hàng đã có sẵn bản ý tưởng, Vietstarmax sẽ tư vấn bản ý tưởng đó để nó được thay đổi và phát triển sao cho hợp lý với mục đích đã đề ra. Nếu chưa có, các nhân viên của Vietstarmax sẽ dành thời gian để thảo luận và đưa ra một số ý tưởng sáng tạo dành cho khách hàng. Những ý tưởng này sẽ được gửi lại cho khách hàng duyệt lại và lựa chọn để sản xuất.

  • Sản xuất.

Trước khi quay phim, cần chuẩn bị tiền kì chu đáo để buổi quay được thuận lợi. Vietstarmax sẽ phân công nhân lực, trang thiết bị đầy đủ cho đoàn quay phim. Hoạt động sản xuất diễn ra dưới sự quản lý của Vietstarmax và công ty khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi có vấn đề nảy sinh, Vietstarmax hoàn toàn có thể đưa ra những thay đổi về ý tưởng sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế.

  • Sản xuất hậu kì

Đây là giai đoạn quan trọng trong hoạt động làm phim quảng cáo. Hậu kì sẽ chỉnh sửa bản quay thô, ghép lại và thêm những hiệu ứng đẹp mắt để phim quảng cáo trở nên sinh động và thu hút hơn. Trước khi chính thức xuất bản ra, nhân viên của Vietstarmax sẽ gửi lại cho khách hàng theo dõi sản phẩm và duyệt sản phẩm, nhận những phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện hơn sản phẩm quảng cáo TVC, đảm bảo phim quảng cáo được đưa ra sẽ luôn là sản phẩm sáng tạo và độc đáo.

Với dịch vụ của Vietstarmax, các doanh nghiệp sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất. Những chiến dịch truyền thông sẽ luôn đạt được hiệu quả cao, nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

Share Button
VietstarMax