quang-cao-truyen-hinh

Booking Báo chí

1. Booking Báo chí là gì?

Booking báo chí hay còn được hiểu là đăng bài PR trên các trang báo là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. 

Có 2 hình thức booking báo chí để PR thương hiệu mà các chủ doanh nghiệp hay sử dụng đó là book báo điện tử và book báo giấy. 

Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ số phát triển mạnh mẽ, hành vi, thói quen của người dùng thay đổi. Khách hàng thường chuyển thói quen từ sử dụng báo giấy sang báo điện tử. Việc book báo PR trên các trang báo điện tử lớn đang là xu hướng hiện nay.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

 • Xác định rõ mục đích của bài PR đăng báo là gì?

Anh chị muốn đăng bài PR để làm gì? để doanh nghiệp được nổi tiếng? Để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng? Để xử lý khủng hoảng? Để thúc đẩy doanh số bán hàng?…Chỉ khi xác định được mục đích cụ thể, ta mới có thể xác định được nội dung bài PR cần phải hướng đến.

 • Xác định trang báo muốn đăng bài PR

Để xác định được trang báo cần đăng bài PR doanh nghiệp nên dựa vào lĩnh vực hoạt động. Lựa chọn đúng trang báo sẽ giúp bài PR tiếp cận được đúng đối tượng độc giả ta cần hướng đến.

 • Chú ý đến thời gian đăng bài PR trên báo

Để xác định được khung giờ và thời gian lên bài PR tốt nhất, anh chị cần có sự nghiên cứu nghiêm túc về đối tượng độc giả và trang báo mình muốn đăng bài…

 • Chú ý đến số lượng bài PR cần đăng

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng chỉ cần 1 bài PR thôi là mình hoặc sản phẩm của mình có thể “nổi như cồn”, nhưng thực tế là chỉ sau 2 – 3 ngày, bài PR đăng báo sẽ bị trôi tuột đi đâu mất và chả ai nhớ đến thương hiệu của bạn cả.  

 •  Đăng bài PR đồng thời với  chuỗi chiến dịch Marketing

Chiến dịch marketing bao gồm rất nhiều phần như: treo banner, chạy quảng cáo, SMS marketing, Email Marketing… để  bài PR  phát huy tối đa tác dụng anh chị nên đăng bài PR cùng lúc thực hiện đồng loạt một chuỗi các chiến dịch marketing 

VIETSTARMAX SẼ GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP BẠN: 

 • Vietstarmax với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ truyền thông kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, bên cạnh đó là hệ thống đối tác hùng hậu, giúp mang đến cho khách hàng những bài PR báo chí tốt nhất. 
 • Đồng thời với đội ngũ nhân sự đã triển khai hơn 300 dự án Truyền thông tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu tốt nhất nội dung và cách thức booking đăng tải các bài PR trên báo chí. Giờ đây, tất cả những thắc mắc về nội dung đăng bài, số lượng bài đăng và tần suất đăng bài về doanh nghiệp của bạn sẽ được tư vấn tỉ mỉ, kỹ lưỡng, gia tăng mức độ phủ sóng hiệu quả của thương hiệu. 
 • Là một trong những agency hàng đầu, Vietstarmax có hệ thống đối tác lâu năm, chiết khấu cao lên đến 75%, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Cung cấp trực tiếp dịch vụ viết bài PR hiệu quả, giá thành cạnh tranh, hiệu quả truyền thông cao.  

3. Các Hình thức Booking Báo chí

3.1. QUẢNG CÁO TRÊN BÁO ĐIỆN TỬ

Quảng cáo trên các trang báo mạng, tạp chí mạng mang lại hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp trong cả việc làm thương hiệu lẫn tiếp cận khách hàng.

 • Đặt banner quảng cáo
 • Quảng cáo text link, text box, TVC, tài trợ chuyên mục, Richmedia
 • Đăng bài PR trên các trang báo, có backlink về website của doanh nghiệp của bạn, nhằm tăng lượng traffic cho web, đồng thời thu hút người xem đến với doanh nghiệp

3.2. QUẢNG CÁO TRÊN BÁO GIẤY

Với sự bùng nổ của công nghệ thời 4.0 các hình thức quảng cáo trực tuyến dần dần đang chiếm lĩnh thị trường.Tuy nhiên, quảng cáo trên báo giấy không vì thế bị mất thị phần.Chính vì vậy, doanh nghiệp không nên bỏ qua loại hình quảng cáo này.

 • Lượng thông tin quảng cáo lớn, nội dung thu hút, lượng phát hành lớn 
 • Đánh đúng phân khúc đối tượng độc giả theo khu vực
 • Phạm vi phát hành rộng
 • Chi phí thấp so với hình thức quảng cáo khác

4. Bảng giá Booking Báo chí

Giá dịch vụ booking bài PR báo chí của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Bên cạnh đó là sự hài lòng của tác giả viết bài khi đạt được mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra cho từng bài viết. Mỗi gói booking báo chí tại Vietstarmax đều được định giá theo các tiêu chí sau:

 • Số lượng bài trên các trang báo chí
 • Nội dung bài trên các trang báo
 • Vị trí hiển thị bài báo trên trang
 • Thời gian đăng tải bài viết PR 

Mọi đơn đặt hàng dịch vụ booking bài PR báo chí có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ viết PR của Vietstarmax luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh