Thiết kế website

1. Thiết kế website là gì?

Website là hệ thống của nhiều site nhỏ được xây dựng thiết kế để đưa nội dung, thông điệp, các sản phẩm của công ty hay cập nhập những thông tin, bài chia sẻ và show cho khách hàng thấy. Từ đó tăng sự tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp. Thiết kế website có vai trò quan trọng vì nó như một bộ mặt truyền thông của chính doanh nghiệp.

Các website được xây dựng tùy vào mục đích khác nhau mà được phân làm 4 loại: Website doanh nghiệp, web cá nhân, website của các tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận và website của chính phủ.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

Làm kinh doanh trước giờ đều phải nhạy bén, nắm bắt thị trường, đồng nghĩa với việc quản trị website của bạn cũng phải chuyên nghiệp và hiệu quả. Thế giới đang thay đổi từng ngày, từng giờ, từng phút còn website của bạn vẫn “dậm chân tại chỗ”. Bạn không cần lo lắng, chỉ cần lựa chọn dịch vụ thiết kế website thông minh được cung cấp bởi VSM.

Với nhiều năm kinh nghiệm, VSM sẽ tư vấn cho bạn nhiều giải pháp thiết kế website hiệu quả và tối ưu công việc hơn.

Chúng tôi sẽ giúp website của bạn nâng thứ hạng SEO và duy trì thứ hạng website trong suốt quá trình.

VSM luôn cập nhập những thay đổi từ google để đảm đảo bảo thiết kế website chuyên nghiệp và tối ưu giao diện nhất.

Hỗ trợ các dịch quảng quảng cáo, digital marketing để tăng chuyển đổi, nâng cao thương hiệu.

VSM còn có nhiều dịch vụ làm phim doanh nghiệp, sản xuất viral video, sản xuất tvc quảng cáo, truyền thông tổng thể, booking quảng cáo,… đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp với các chiến dịch marketing của mình.

3. Các Hình thức Thiết kế website

4. Bảng giá Thiết kế website