Lập kế hoạch quảng cáo tổng thể

Bản kế hoạch quảng cáo là phần quan trọng, xác lập bước đầu cho một chiến dịch quảng cáo. Kế hoạch quảng cáo có tính định hướng và lâu dài, giúp hoạt động của doanh nghiệp có hệ thống hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp bỏ qua việc lập kế hoạch chi tiết mà trực tiếp đi vào hành động ngay. Điều này dễ khiến cho doanh nghiệp gặp phải những rủi ro bất ngờ mà không thể kịp thời xử lí. Kế hoạch quảng cáo có thể do chính doanh nghiệp xây dựng hoặc do công ty chuyên về quảng cáo và truyền thông lập nên. Vietstarmax là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cùng với mối quan hệ rộng và những đối tác báo chí, truyền thông lớn, Vietstarmax sẽ đưa đến cho khách hàng những bản kế hoạch hiệu quả nhất.

1. Quy trình lập kế hoạch quảng cáo của Vietstarmax

 • Vietstarmax nhận bản thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm cần quảng cáo và những yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện nghiên cứu
  + Phân tích thị trường chung, đối thủ cạnh tranh

+ Phân tích về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: Nêu lên những điểm mạnh, điểm yếu, cá tính của sản phẩm dịch vụ và định vị sản phẩm dịch vụ ấy trong lòng khách hàng.

+ Nghiên cứu các nhóm công chúng, đối tượng trên thị trường hiện nay

 • Xây dựng chiến lược
  + Xây dựng mục đích và mục tiêu của chiến dịch
  + Xây dựng ý tưởng về thông điệp, slogan cho sản phẩm, dịch vụ để đảm bảo những yếu tố ấy sẽ thu hút và lôi cuốn với khách hàng.
  + Xây dựng chiến lược truyền thông: Nghiên cứu và lựa chọn các phương tiện truyền thông, các phương thức truyền thông đa dạng để tiếp cận với đông đảo công chúng.
 • Lập bản kế hoạch chiến lược đầy đủ chi tiết; kế hoạch thời gian thực hiện, ngân sách, nhân lực,…

2. Ưu điểm trong dịch vụ lập kế hoạch quảng cáo của Vietstarmax

 • Kế hoạch chi tiết, cụ thể, bám sát vào thực tế thị trường. Bởi thị trường luôn thay đổi không ngừng, Vietstarmax sẽ mang đến những thông tin mới, kịp thời có sự điều chỉnh kế hoạch để hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng, giúp chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.
 • Ý tưởng mới mẻ, sáng tạo.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp có những ưu điểm khác nhau, chính vì vậy, các kế hoạch cũng phải thay đổi liên tục để phù hợp với tình hình thực tế. Ý tưởng hay và độc đáo sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

 • Tiết kiệm nguồn nhân lực của khách hàng
  Việc lập kế hoạch quảng cáo có thể gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian và chi phí nếu các cán bộ nhân viên không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, đến với Vietstarmax, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ lập nên một bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt ý tưởng và thực hiện kế hoạch nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Quy trình thực hiện của Vietstarmax vẫn liên tục thay đổi và hoàn thiện hơn để có được quy trình chuẩn, hiện đại và hiệu quả. Các khách hàng đến với Vietstarmax có thể nhận được sản phẩm tốt nhất, đạt thành công trong chiến dịch truyền thông của mình.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh