quang-cao-truyen-hinh

Quảng cáo truyền hình

Truyền hình là phương tiện truyền thông gắn liền với người dân Việt Nam từ lâu (chỉ sau phát thanh), và hiệu quả mà truyền hình mang đến cho các doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại với sự phát triển của nhiều phương thức truyền thông mới, chi phí thấp, như: quảng cáo online, mạng xã hội,…Vậy booking tvc hay booking quảng cáo truyền hình như thế nào cho hiệu quả?

Quảng cáo thuốc ho bổ phế Nam Hà trên VTV

Nếu như trên thế giới, truyền hình đang có xu hướng đi xuống, thay thế vào đó là các phương tiện truyền thông xã hội tích hợp khác, thì tại Việt Nam quảng cáo truyền hình vẫn nằm trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất. Theo báo cáo tại hội thảo “Hiện trạng và tương lai của Truyền hình số mặt đất tại Việt Nam” đến năm 2015, tỉ lệ người xem truyền hình vẫn chiếm trên 60% dân cư. Con số này cho thấy truyền hình vẫn được phần đông dân cư quan tâm, các hình thức quảng cáo tvc truyền hình vẫn mang lại hiệu quả truyền thông cao.

Ngoài quảng cáo truyền hình số mặt đất truyền thống, hiện nay còn xuất hiện nhiều phương thức quảng cáo truyền hình mới, như: truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình internet, booking tvc hay booking quảng cáo… Sự đổi mới và đa dạng của các phương thức quảng cáo truyền hình giúp các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn, khả năng phân khúc thị trường cũng lớn hơn.  Chính sự phát triển của nhiều kênh truyền hình tại Việt Nam là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rộng rãi trên truyền hình.

Hiểu được hiệu quả của quảng cáo truyền hình tới các doanh nghiệp, Vietstarmax mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp quảng cáo truyền hình hiệu quả và ưu Việt nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo truyền hình, Vietstarmax sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, bên cạnh đó là hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC, phóng sự chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn hoặc Booking quảng cáo vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh