Quảng cáo truyền hình HTV

Thị trường miền Nam luôn là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến dịch truyền thông hiệu quả khi tiến vào thị trường sôi nổi này. Quảng cáo vẫn là phương thức hiệu quả nhất để đưa thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm đến gần hơn với khán giả nói chung. Và truyền thông trên kênh truyền hình HTV là một lựa chọn hợp lý cho bất cứ doanh nghiệp nào.

 • Kênh truyền hình có uy tín cao.
  Truyền hình HTV lên sóng năm 1975. Với 40 năm hoạt động, HTV đã xây dựng được cho mình chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng miền Nam nói chung, đặc biệt là công chúng khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Là một thương hiệu của quốc gia, HTV luôn chú trọng đầu tư công phu cho các chương trình của mình, tạo được lòng tin đối với khán giả. Đồng thời, kênh truyền hình đài thành phố Hồ Chí Minh là đài quốc gia, chính bởi vậy HTV có sự kiểm duyệt chặt chẽ đối với các chương trình và quảng cáo được lên sóng, đảm bảo tính công bằng cho các doanh nghiệp và lợi ích của người xem

quang-cao-truyen-hinh-htv-vietstarmax

Hệ thống kênh của truyền hình HTV

 • Công chúng đông đảo, năng động.
  Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Nam là thị trường rộng lớn, với dân số liên tục tăng lên. Công chúng đông đảo luôn có lượng nhu cầu lớn, họ nhanh chóng nắm bắt và theo đuổi những xu hướng mới. Với mức sống cao ở khu vực này, người dân tiếp cận dễ dàng với các phương tiện thông tin đại chúng. Tất cả những yếu tố này là cơ hội tốt dành cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được thành công trong hoạt động quảng bá của mình.
 • Số lượng kênh nhiều, chương trình đa dạng phong phú, nhiều chương trình có quy mô lớn.
  Hiện nay đài HTV cung cấp 19 kênh truyền hình SD và HD để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đa dạng của các nhóm khán giả khác nhau, như HTV1, HTV7, HTV9, HTV Phụ nữ và gia đình, HTV Phim, HTV Thể thao,…. Các chương trình được chiếu trên HTV cung được đầu tư kĩ lưỡng về nội dung và hình ảnh. Nó thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của người xem, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những chương trình nhận được sự theo dõi lớn thì các chương trình quảng cáo cũng dễ dàng tiếp cận được với lượng công chúng rộng lớn hơn.

Việc quảng bá trên đài HTV có nhiều ưu điểm, song các doanh nghiệp cần chú trọng phương thức thực hiện sao cho hợp lí và tiết kiệm. Vietstarmax là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Công ty tự hào được hợp tác cùng các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông trên kênh sóng của đài HTV.

Lợi ích khi hợp tác cùng Vietstarmax

 • Công ty có mối quan hệ sâu rộng với các nhà đài nên các quảng cáo dễ dàng đăng kí và được phát sóng nhanh chóng.
 • Vietstarmax có kinh nghiệm nhiều năm trong việc booking quảng cáo trên truyền hình.
 • Cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ có những tư vấn, định hướng kĩ lưỡng dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hiểu và nắm bắt đúng thời điểm tốt nhất cho việc quảng bá.

Bằng tất cả kinh nghiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Vietstarmax đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo hợp lí, trở thành một phần làm nên sự thành công cho chiến dịch truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh