Dịch vụ quảng cáo social media

Công nghệ thông tin phát triển là cơ hội lớn dành cho loại hình truyền thông quảng cáo social media. Đối tượng chủ yếu hiện nay là đông đảo các bạn trẻ, những người có cơ hội được tiếp cận với internet nhiều nhất, tiếp đó là nhân viên văn phòng và thậm chí cả những bậc phụ huynh cũng đang tiếp cận với hình thức truyền thông mới mẻ này. Social media trở thành môi trường mở cho các doanh nghiệp đến gần hơn với đa dạng nhóm công chúng hơn.

Lợi ích của social media

  • Phương thức quảng cáo đa dạng. Các doanh nghiệp có thể tự thực hiện quảng cáo trên các phương tiện của social media, nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp vẫn nên lựa chọn một agency chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động này. Phương thức quảng cáo trên social media có thể dưới dạng văn bản, hình ảnh, hay video. Tất cả những hình thức này đặt trong kênh hợp lí sẽ tạo ra hiệu quả bất ngờ.
  • Xuất hiện nhanh chóng, lưu trữ dễ dàng
    Một trong những hạn chế của các loại hình truyền thông báo in hay báo truyền hình là không thể lưu trữ được quảng cáo lâu dài, chỉ có thời hạn ngắn trong khoảng thời gian được phát, sau đó sẽ dễ dàng bị trôi đi và bị những quảng cáo khác thế chỗ. Điều này được khắc phục một cách dễ dàng bởi thông qua mạng ảo, những chương trình quảng cáo, bài viết giới thiệu về doanh nghiệp sẽ luôn được giữ lại trên các trang website, dễ dàng tìm kiếm lại thông qua công cụ tìm kiếm như google, bing,…

quang-cao-social-media-vietstarmax

  • Khách hàng rộng lớn và đông đảo
    Internet đặc biệt mạng xã hội là một môi trường rộng lớn với hàng triệu người dùng thường xuyên, liên tục. Đây là mảnh đất màu mỡ dành cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo bởi lượng công chúng rất đa dạng, họ có thể đa dạng về tuổi tác, vị trí địa lý, trình độ học vấn, tâm lý, … Những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng đến thành công của chiến dịch truyền thông.
  • Lan toả nhanh và rộng rãi
    Việc dễ dàng chia sẻ thông tin trên mạng xã hội sẽ góp phần lan toả thông tin về chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và sâu sắc hơn. Đồng thời, hoạt động trên social media có mức chi phí thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đạt được hiệu quả tốt cho chiến dịch.

Social media có đa dạng hình thức trên Facebook, Twitter, Google+, Youtube, … Mỗi hình thức lại có những cách quảng cáo khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Chính bởi vậy, Vietstarmax cung cấp dịch vụ quảng cáo trên social media dành cho các doanh nghiệp. Đến với Vietstarmax, các doanh nghiệp có thể nhận được sự tư vấn chi tiết cụ thể, và những định hướng phù hợp với mong muốn và yêu cầu của chiến dịch truyền thông. Vietstarmax đã có kinh nghiệm 6 năm trong ngành quảng cáo và truyền thông, với những tài nguyên sẵn có, Vietstarmax tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm truyền thông tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 32296

Hotline: 0982 840 840

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh