quang-cao-truyen-hinh

Dịch vụ chatbot, tool

1. DỊCH VỤ CHATBOT VÀ PHÂN LOẠI CHATBOT

1.1 Chatbot là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu chatbot là một chương trình máy tính tương tác với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên với nhiều hình thức âm thanh, hình ảnh, hoặc dạng tin nhắn trả lời. Chatbot giúp phản hồi khách hàng nhanh và kịp thời nhằm tăng tính tiếp cận nhu cầu, tăng hiệu quả hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. 

Chatbot có thể hoạt động dựa theo những gì mình đã cài đặt sẵn và cũng có thể tự học hỏi dựa trên những thứ mà nó tiếp xúc. Với những câu hỏi đã được lập trình sẵn thì Chatbot sẽ trả lời đúng nhất có thể còn nếu nó chưa có trong cơ sở dữ liệu thì Chatbot sẽ tự động bắt chước cho những lần sau.


Hiện nay hầu hết các platform được sử dụng nhiều nhất thông qua WhatsApp, Facebook Messenger, Zalo, Wechat, Line,…

Hệ sinh thái và các mã nguồn mở xây dựng Chatbot hiện nay càng ngày càng được hoàn thiện hơn và dễ dàng ứng dụng nên chúng thực sự là giải pháp rất hữu ích.

Lợi ích của Chatbot:

 • Chatbot giúp giảm chi phí chăm sóc khách hàng so với hình thức call center, tiết kiệm thời gian cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.
 • Tăng trải nghiệm của người dùng hơn. 
 • Chatbot giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Thực hiện mục đích giới thiệu sản phẩm. 
 • Chatbot đôi khi giúp tìm kiếm các thông tin cho người dùng khi họ cần

 

Chatbot sử dụng hình ảnh và âm thanh, tin nhắn để trao đổi với khách qua các Platform để giao tiếp với bot. Phần mà các lập trình viên cần phát triển nằm toàn bộ ở phía sau bao gồm:

 • Translator: Dịch yêu cầu của user, giúp máy tính hiểu được yêu cầu mình cần thực hiện → quyết định việc chatbot có thông minh hay không.
 • Processor: Xử lý yêu cầu, thành phần này giúp khả năng của chatbot không bị giới hạn, máy tính làm được gì thì chatbot cũng làm được như vậy.
 • Respondent: Nhận output và đóng gói gửi trả lại messenger platform, trả lại cho người dùng kết quả.

1.2 Các loại chatbot phổ biến

Chatbot Bán Hàng

Có thể tạo trên bất kì page nào, sau khi thiết lập trên page bạn đã có ngay một người bán hàng tự động. Giúp quản lý các tin nhắn và comment của page. Phân loại các tin nhắn và hội thoại. Hoạt động liên tục, trả lời tin nhắn cực nhanh không bỏ sót một khách hàng, tin nhắn hay comment nào. Luôn cập nhật thông tin mới nhất của khách hàng, tạo đơn hàng tự động

Chatbot Chăm Sóc Khách Hàng

Trả lời các câu hỏi của khách hàng theo nội dung đã được cài đặt sẵn. trả lời nhanh những câu hỏi đã được cài đặt sẵn và chuyển những câu hỏi khác đến người chăm sóc khách hàng để tư vấn. Tự động học những câu hỏi và những câu trả lời mới. Thống kê chi tiết những câu hỏi những người hỏi và nội dung được tìm kiếm nhiều nhất

Chatbot Theo Kịch bản ( Dạng Menu )

Đây là dạng cơ bản nhất bot được hệ thống phân cấp cây quyết định được trình bày cho người dùng dưới dạng nút (buttons). Tương tự như một menu với các lựa chọn hay như một chiếc điều khiến tivi, các chatbots này yêu cầu người dùng thực hiện một số lựa chọn để đào sâu hơn về phía câu trả lời cuối cùng.

Chatbot Nhận Dạng Từ Khóa

Không giống như các chatbot dựa trên menu, các chatbot dựa trên nhận dạng từ khóa có thể lắng nghe những gì người dùng gõ và trả lời một cách thích hợp. Những chatbot sử dụng các từ khóa để xác định làm thế nào để đưa ra câu trả lời thích hợp cho người dùng.

Ta củng có thể kết hợp 2 dạng từ khóa với kịch bản lại để lựa chọn khách hàng, đây là một kiểu phổ biến hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ.

Chatbot Trò Chuyện Theo Ngữ Cảnh

Ghi nhớ lại các cuộc hội thoại với người tiêu dùng. Sử dụng những dữ liệu thu thập được để tìm hiểu và phát triển theo thời gian. Không giống như các chatbot nhận dạng từ khóa, các chatbot trò chuyện theo ngữ cảnh đủ thông minh để tự cải thiện dựa trên những gì người dùng yêu cầu và cách họ yêu cầu.

2. CUNG CẤP CÁC TOOL LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Các công cụ hỗ trợ quản lí, bán hàng, hay rất nhiều các công cụ hỗ trợ cho marketing online của doanh nghiệp hiện nay xuất hiện rất nhiều. Trong nhiều lĩnh vực tool để ám chỉ một công cụ giúp đỡ cho công việc của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Có nhiều lúc tool còn làm cho bạn dễ dàng triển khai các chiến dịch một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Tuy nhiên các công cụ, tool miễn phí thường không thể đáp ứng hết tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, hoặc khó sử dụng. Đôi khi các tool miễn phí có thể dễ bị sập và để lộ thông tin của người dùng.

Các nhóm tool được chia làm nhiều loại khác nhau và mỗi yêu cầu của khách hàng lại có một hay nhiều tool thích hợp:

 • Nhóm tool phân tích website: có nhiều tool thực hiện chức năng phân tích dữ liệu website, tool phân tích hành vi người dùng trên web,….Nhóm công cụ chuyên về việc phân tích thông tin có mục đích giúp những người làm quảng cáo cũng như những người quản trị trang web có thể theo dõi được lượng người ghé thăm, họ đến từ đâu, họ đã làm gì trên trang web, họ có mua hàng hay thực hiện một hành động gì mà mình muốn hay không, tại sao có và tại sao không,..
 • Nhóm tool làm nội dung: tool thiết kế hình ảnh/banner/…, tool quản lí tập trung các mạng xã hội, tool dò quét hỗ trợ sáng tạo nội dung, tool làm video/chỉnh sửa video,….

Mỗi tool được lựa chọn cho một mục đích khác nhau nhằm tăng hiệu quả công việc nhanh nhất.

Tool giúp cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả hơn rất nhiều, góp phần làm tăng năng suất lao động và tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.

Tool hỗ trợ cho khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm và dữ liệu của sản phẩm trên website một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

3. TẠI SAO NÊN CHỌN VIETSTARMAX THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHATBOT, TOOL?

 • Vietstarmax với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing online, truyền thông tổng thể. Đảm bảo quy trình quảng cáo chặt chẽ, tỉ mỉ giúp việc triển khai đạt hiệu quả.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tiếp thị internet khác nhau và luôn cập nhập các thay đổi mới nhất các hình thức chatbot, tool. Tự tin mang đến cho quý khách hàng tỉ lệ chuyển đổi cao với mức chi phí hợp lí.
 • Cài đặt không giới hạn Chatbot lên các Page, không giới hạn tính năng, doanh nghiệp được sử dụng toàn bộ các tính năng Chatbot mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Tư vấn Miễn Phí chiến lược quảng cáo dựa trên tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Giải đáp toàn bộ thắc mắc cũng như cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về việc triển khai dịch vụ.

4. BÁO GIÁ

Chi phí mua gói dịch vụ

Chi phí mua gói dịch vụ cho chatbot sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhà cung cấp dịch vụ, số lượng user lưu trữ, các chức năng đi kèm. Hầu hết các sản phẩm Chatbot đều có gói miễn phí giới hạn số lượng user hoặc thời gian sử dụng. Thời gian đầu khi số lượng user chưa nhiều, bạn nên lựa chọn để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Chi phí mở rộng, nâng cấp tính năng

Thông thường, các bên sẽ giới hạn số lượng lưu trữ user, số lượng kịch bản automation, số lượng fanpage kết nối, một số chức năng nâng cao như lọc data khách hàng, các dạng setup kịch bản để sang gói trả phí. Vì vậy, bạn cần tính toán nhu cầu của doanh nghiệp để dự tính chi phí cho phần mở rộng, nâng cấp tính năng này.

Chi phí đề phòng phát sinh

Chi phí đề phòng phát sinh là chi phí để thay gói dịch vụ mới nếu sử dụng không hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ cần tính toán đến giá trị bị giảm nếu data khách hàng cũ không được lưu trữ trên hệ thống mới. 

Cách tốt nhất để giải quyết chi phí này là lựa chọn nhà cung cấp Uy Tín ngay từ đầu.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chatbot, Tool hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận mức chiết khấu tốt nhất cũng như xem báo giá chi tiết.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh