quang-cao-truyen-hinh

Dịch vụ Seeding

1. Dịch vụ Seeding là gì?

Sự phát triển của Thương mại điện tử đòi hỏi nhiều yêu cầu đối với doanh nghiệp đặc biệt là các đánh giá, lời feedback từ một khách hàng có thể ảnh hưởng tới sức mua của nhiều người khác. Seeding ngày càng phát triển mạnh và hiệu quả cao nhờ mạng internet ngày càng phát triển rất mạnh, lượng người online trực tuyến trên các mạng xã hội hay diễn đàn ngày càng cao. Bởi vậy, seeding group Facebook, forum, các trang thông tin… dần trở thành công cụ quan trọng giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm của doanh nghiệp và những đánh giá khách quan làm cho khách hàng càng tin tưởng hơn vào sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, hoạt động Marketing cũng hiệu quả hơn.

Dịch vụ seeding có cần thiết không?

 • Nói về mức độ cần thiết trong thời đại ngày này thì seeding fanpage, group thật không thể thiếu để tăng sức ấn tượng và tin tưởng. Seeding tạo niềm tin và hiệu ứng mua hàng nên một người thực hiện seeding cũng cần có những kịch bản phù hợp với từng sản phẩm khác nhau. 
 • Kéo càng dài các trao đổi trên post sẽ giữ cho bài đăng có nhiều lượt tiếp cận, đồng thời phát huy được khả năng seeding và kịch bản seeding ở mức hiệu quả. 
 • Tăng khả năng lên top cho doanh nghiệp bằng những từ khóa đơn giản, thu hút lượt traffic từ Google thông qua các topic khiến thông tin lan truyền tốt hơn.
 • Tăng tính nhận diện thương hiệu nhanh hơn, đơn giản và thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những sản phẩm của doanh nghiệp.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

 • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tiếp thị internet khác nhau và luôn cập nhập các thay đổi mới nhất. Tự tin mang đến cho quý khách hàng tỉ lệ chuyển đổi cao với mức chi phí hợp lí.
 • Lên kế hoạch seeding một cách cụ thể chi tiết rồi mới tiến hành chiến dịch. Luôn luôn có một đội ngũ riêng để kiểm tra kế hoạch cũng như lên nội dung seeding kỹ càng để tránh xảy ra sai sót.
 • Tư vấn Miễn Phí chiến lược quảng cáo dựa trên tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Giải đáp toàn bộ thắc mắc cũng như cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết về việc triển khai chạy Seeding. 
 • Vietstarmax với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo,truyền thông tổng thể là sự lựa chọn hàng đầu khi thực hiện các dịch vụ marketing online.

3. Các Hình thức Dịch vụ Seeding

Để thực hiện một chiến dịch seeding thành công chúng tôi sẽ xác đính những đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sau đó lọc ra những Group, Forum có những đối tượng khách hàng tiềm năng và tiến hành kế hoạch seeding:

 1. Dạng Seeding thảo luận:

Người làm Seeding sẽ đưa ra vấn đề bàn luận về một sản phẩm và thu hút những người dùng khác vào bình luận trên quan điểm cá nhân của họ. Rồi người seeding khéo léo gợi ý những bình luận về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

 1. Dạng Seeding hỏi đáp:

Người làm Seeding tạo ra các câu hỏi nhằm giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Tạo ra các comments hỏi đáp về sản phẩm để gây sự chú ý và tò mò cho người đọc theo hướng tích cực. Đồng thời giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung ứng.

 1. Dạng Seeding chia sẻ:

Người làm seeding sẽ đóng vai trò là người đã từng sử dụng một sản phẩm nào đó và chia sẻ những trải nghiệm dựa trên quan điểm của mình đến những người khác trong group. Đồng thời kêu gọi những thành viên khác cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

LƯU Ý KHI SEEDING

Thông thường các luồng seeding cần đi theo nhiều chiều hướng dưới góc nhìn nhận của nhiều người dùng khác nhau:

 • Góc nhìn phản diện: các bình luận đi theo hướng tranh cãi chủ đề, tạo ra sức nóng dưới suy nghĩ khác về sản phẩm. Tuy nhiên cần khéo léo để tránh cho việc các bình luận này “chiếm chỗ” quá nhiều sẽ gây phản ứng ngược lại.
 • Góc nhìn tích cực: Đi theo hướng tốt và khen về các dịch vụ, sản phẩm, hoặc đơn giản là tò mò và cần thêm thông tin 
 • Các góc nhìn bên ngoài: Có thể liên quan hoặc không liên quan tới chủ đề được nói cũng tạo ra câu chuyện trao đổi thú vị. Có thể là một câu nói hoặc quan điểm hài hước, hoặc những meme thú vị, bắt mắt.

 

Để seeding hiệu quả chúng ta cần xây dựng một kịch bản seeding sao cho có sức cuốn hút và lôi kéo được người đọc. Khi bình luận cũng cần phải khéo léo để không bị quá lộ liễu theo kiểu thì seeding sẽ không tạo được hiệu quả. 

Khi thực hiện seeding tốt nhất với một nick nên comment ở nhiều bài viết khác nhau, thay đổi câu từ để tránh bị Facebook đánh là spam và không nên lạm dụng seeding quá mạnh ảnh hưởng đến sự cảnh giác của khách hàng. Đồng nghĩa với đó là các giọng điệu của các nick seeding cũng phải sao cho thật giống với một khách hàng đang quan tâm về sản phẩm/dịch vụ của bạn, thử đặt mình vào hoàn cảnh người mua hàng để comment seeding.

 • Làm sao để bình luận đó là tự nhiên nhất, không bị lộ liễu
 • Cần điều hướng tốt và nắm bắt câu chuyện, tiếp nối để các câu chuyện được dài ra, thu hút nhiều người vào tham gia.
 • Đưa ra các quan điểm khác nhau để tránh bị một màu trong kịch bản seeding.

 

Luôn seeding đúng thời điểm lên bài, với tâm lý là khách hàng, chắc hẳn không ai muốn tương tác với một bài viết đã bị trôi. Vì vậy, ngay sau khi lên bài cần phải được seeding ngay để tối ưu hóa khả năng tiếp cận với người dùng.

Hiện nay thị trường có rất nhiều tool hỗ trợ seeding. Nhưng để đảm bảo đúng mục tiêu seeding thì kịch bản seeding phải có định hướng nội dung phù hợp với từng chiến dịch, từng ngành hàng. Không phải là spam mà cần điều hướng người xem đúng mục đích mình hướng tới.

4. Bảng giá Dịch vụ Seeding

Vietstarmax cung cấp gói dịch vụ seeding forum, mạng xã hội dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Với các dịch vụ khác nhau, doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ:

 • Tăng comment số lượng lớn và từ từ cho các bài viết trên fanpage, tăng comment từ người dùng thật, comment hỏi tư vấn, hỏi giá, đặt hàng…tạo sự tin tưởng dành cho các khách hàng khác.
 • Đảm bảo mức giá dịch vụ facebook, forum seeding là tốt nhất hiện nay với mức chiết khấu cao cho doanh nghiệp.
 • Với các gói seeding facebook, fanpage, group số lượng lớn, trên nhiều bài viết, đơn vị sẽ có các ưu đãi phù hợp.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Seeding uy tín – chuyên nghiệp. Đừng quên liên hệ ngay với Vietstarmax để đưa ra yêu cầu và nhận báo giá trong thời gian sớm nhất nhé.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh