Dịch vụ làm phim doanh nghiệp

1. Phim doanh nghiệp là một bản profile sáng tạo, đẹp mắt và độc đáo

Phim doanh nghiệp hay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là hình thức truyền tải thông tin của doanh nghiệp thông qua những thước phim ngắn từ đơn giản đến phức tạp. Đoạn phim ngắn gọn, với hình ảnh, âm thanh, màu sắc sinh động sẽ trở thành bản profile độc đáo của bất cứ doanh nghiệp nào. Nó sẽ thay thế những trang giấy khô cứng, đơn sắc, những thông tin kém thu hút, thổi hồn vào “Bản profile doanh nghiệp” sinh động và mới mẻ hơn.

2. Phim doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, năng động của doanh nghiệp

Việc sản xuất phim doanh nghiệp trở thành một xu hướng mới trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Được sản xuất dưới dạng phim, nên phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ được đầu tư kĩ lưỡng hơn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến việc sản xuất và hậu kì, để đảm bảo sao cho những thước phim vừa hay lại vừa mang “cái tôi” doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những thước phim sinh động, cuốn hút, tạo cảm hứng cho chính người xem.

3. Nội dung phim doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách sinh động và dễ hiểu

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Cảnh quay phim doanh nghiệp nhà máy sản xuất Nitori

Phim doanh nghiệp truyền tải thông tin về nhân lực, sản phẩm, quy trình làm việc, các ưu điểm, thành tích, khách hàng, sản phẩm, xu hướng phát triển trong tương lai,… Ngoài ra, phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn bằng một hình thức mới lạ, đẹp mắt hơnvà thể hiện những ý nghĩa sâu sắc hơn đến người xem. Nếu những bản cataloge, brochure chỉ đơn thuần là những trang giấy nhiều chữ và nhiều màu, thì phim doanh nghiệp sẽ mang đến cho người xem một cái nhìn hoàn toàn mới về doanh nghiệp. Đó không chỉ thể hiện khả năng của doanh nghiệp, mà đó còn là sự trẻ trung, năng động.

4. Phim doanh nghiệp lôi cuốn sự chú ý của người xem nhiều hơn.

Đối với khán giả, hoạt động nghe và nhìn là những hoạt động có ảnh hưởng mạnh mẽ giúp họ ghi nhớ và tạo được thiện cảm nhanh chóng. Chính bởi vậy, phim tự giới thiệu doanh nghiệp trở thành xu hướng mới hiện nay. Dù doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề gì, qui mô lớn hay nhỏ thì những hình ảnh đẹp kết hợp cùng âm thanh sinh động sẽ lôi cuốn, gây chú ý với người xem nhiều hơn. Từ đó giúp tạo nên thiện cảm và những ấn tượng tốt dành cho doanh nghiệp. Đó chính là thành công bước đầu, tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp này và doanh nghiệp khác.

 5. Sử dụng phim doanh nghiệp là một cách quảng cáo trực tiếp và hiệu quả.

Quảng cáo truyền hình hiện nay được thực hiện dưới các hình thức rất đa dạng và độc đáo, trong đó, hình thức đạt hiệu quả tốt nhất vẫn là những video trên tivi, hoặc lan truyền qua internet. Việc thực hiện làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp đó tiết kiệm được đáng kể chi phí cho quảng cáo mà hiệu quả đạt được cao và nhanh chóng. Khác với các video quảng cáo bình thường, phim doanh nghiệp mang đến nhiều thông tin hơn, có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn cho người xem, giúp người xem hiểu rõ về công ty cũng như các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Với mong muốn đưa ra giải pháp sản xuất phim doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, Công ty sản xuất phim quảng cáo và Truyền Thông Sao Việt (Vietstarmax) cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Bằng tất cả đam mê và kinh nghiệp của đội ngũ công nhân viên cùng cơ sở vật chất  đầy đủ, hiện đại, Vietstarmax chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 043 555 3296

Hotline: 0982 840 840

Share Button
VietstarMax