quang-cao-truyen-hinh

Booking Xe buýt

1. Booking Xe buýt là gì?

Quảng cáo trên xe bus – taxi được đánh giá là hình thức quảng cáo trực quan hiệu quả, giống như một Pano quảng cáo di động theo tuyến cố định và lặp lại nhiều lần. Người tham gia giao thông sẽ tự động theo dõi các hình ảnh và ghi nhớ lại quảng cáo này một cách ngẫu nhiên cho dù không cố tình chú ý tới nó.

Quảng cáo xe bus – taxi có thể đặt bên trong hoặc bên ngoài xe với các kích thước quảng cáo và hình thức khác nhau. Tuy nhiên quá trình thực hiện cần phải thực hiện theo quy định tại Điều 32 Luật Quảng cáo, cụ thể: Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông.

Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông và phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

 • Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo, Vietstarmax đã thực hiện hơn 2000 dự án truyền thông khác nhau (TVC quảng cáo, talk show, game show, reality show, news, booking, truyền thông tổng thể,…). Công ty đã đạt được Giải thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng. 
 • Vietstarmax được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 75% khi hợp tác cùng các đơn vị quảng cáo xe buýt, chính vì vậy mà chi phí các doanh nghiệp phải trả sẽ rẻ hơn khi hợp tác cùng chúng tôi. 
 • Trên hết, với kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi hiểu thị trường, cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu tiếp cận quảng cáo của từng nhãn hàng. 
 • Dựa trên nhu cầu của các công ty, Vietstarmax sẽ tư vấn kênh chạy hiệu quả với từng mức ngân sách, cũng như kết hợp tư vấn kế hoạch truyền thông tổng thể để đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng. 

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin tưởng rằng việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trên hệ thống xe buýt sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ, hàng năm. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu sẽ tiếp cận tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất khi đăng ký dịch vụ của công ty truyền thông Vietstarmax. 

3. Các Hình thức Booking Xe buýt

QUẢNG CÁO TRÊN THÂN XE BUÝT

Quảng cáo trên thân xe buýt là một trong những cách thức đầu tiên mỗi khi nhắc tới các hình thức quảng cáo trên xe buýt. Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai ở hai bên thân xe, với diện tích hiển thị tùy theo kích thước của xe buýt. 

QUẢNG CÁO TAY NẮM XE BUÝT

Bên trong khoang xe cũng có rất nhiều hình thức quảng cáo, điển hình là quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Tay cầm xe buýt là vật dụng để giúp mọi người giữ thăng bằng khi đứng trong khoang xe buýt bởi vậy, với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần, mang tới hiệu quả tiếp cận vô cùng ấn tượng.

QUẢNG CÁO BANNER TRÊN XE BUÝT

Quảng cáo banner trong thân xe cũng là một trong các hình thức vô cùng ấn tượng. Với khoảng cách tiếp cận vô cùng tương đối gần, đồng thời lại nằm ngay chính tầm mắt của nhiều người bên trong xe buýt nên chắc chắn quảng cáo banner bên trong xe buýt sẽ có thể truyền tải thông tin một cách mạnh mẽ.

Ngoài ra còn rất nhiều những hình thức khác như: Quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo màn hình LCD xe buýt, quảng cáo sau ghế xe buýt…

Quy trình làm quảng cáo trên xe Bus – Taxi

 • Bước 1: Lựa chọn tuyến xe, Thống nhất báo giá
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng và Thanh toán lần 1
 • Bước 3: Gửi maquette quảng cáo
 • Bước 4: Nhà cung cấp in test màu và làm demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ
 • Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo
 • Bước 5: Tiến hành thi công hoàn thiện
 • Bước 6: Hoàn thiện việc nghiệm thu.

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin tưởng rằng việc tham gia giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp trên hệ thống xe buýt và hệ thống taxi sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ, hàng năm. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp sẽ tiếp cận tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

4. Bảng giá Booking Xe buýt

Giá dịch booking quảng cáo xe buýt của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Báo giá cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: 

 • Hình thức quảng cáo
 • Số lượng ấn phẩm truyền thông được đặt trên xe
 • Tuyến xe được đặt quảng cáo
 • Thời gian đặt quảng cáo

Mọi đơn đặt hàng booking quảng cáo trên xe buýt có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, Vietstarmax sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa các phương pháp truyền thông khác nhau thông qua hoạt động tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt khách hàng tiếp cận sản phẩm truyền thông thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

 

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh