Dịch vụ Quảng cáo Facebook

1. Dịch vụ Quảng cáo Facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook vốn được định hình ngay từ khi truyền thông marketing online được phát triển nở rộ, bởi khả năng truyền thông tới đúng tập khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hướng tới. Chính bởi vậy mà trong mỗi chiến dịch truyền thông quảng bá, booking quảng cáo fanpage, group luôn đóng một phần quan trọng không thể thiếu.

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

  • Vietstarmax cung cấp nhiều giải pháp quảng cáo Facebook khác nhau cho doanh nghiệp.
  • VIETSTARMAX còn cung cấp các dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo, làm phim doanh nghiệp, sản xuất viral video, lập kế hoạch truyền thông tổng thể, booking quảng cáo truyền hình,… để hỗ trợ chiến dịch marketing của doanh nghiệp.
  • Chúng tôi luôn cập nhập các thay đổi mới nhất từ chính sách quảng cáo của Facebook để đảm bảo vận hành của chiến dịch.
  • Đội ngũ nhân sự tại VIETSTARMAX có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực digital Facebook Ads và booking quảng cáo fanpage, group trên Facebook.

3. Các Hình thức Dịch vụ Quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook được chia thành 2 nhóm:

  • Quảng cáo Facebook ads: do nhà phát triển facebook cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp thực hiện quảng cáo bài viết trên trang các nhân, fanpage,… của mình. Quảng cáo Facebook Ads có khả năng tiếp cận đúng với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên cần tuân thủ nhiều quy tắc quảng cáo của Facebook.
  • Booking quảng cáo bài viết trên Fanpage, Group: Đây là hình thức doanh nghiệp lựa chọn các fanpage hoặc group cộng động có số lượng người thích tương đồng với tập khách hàng của doanh nghiệp để đăng các bài chứa nội dung quảng cáo. Với quảng cáo fanpage, group, nội dung quảng cáo dễ dàng tiếp cận với số đông khách hàng mà chi phí thấp hơn, tăng sự chuyển đổi mua hàng cao hơn.

4. Bảng giá Dịch vụ Quảng cáo Facebook