Quay phim sự kiện ở đâu tốt nhất?

Mỗi con người, gia đình, một công ty, cửa hàng điều có những mốc thời gian, những sự kiện cần ghi lại. Bạn có thể ghi lại thông qua nhật ký, qua các bức ảnh hay qua các đoạn video. Với các doanh nghiệp quay phim sự kiện vừa là để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, những mốc son của công ty, mà nó còn được sử dụng để làm tư liệu cho các kế hoạch truyền thông và quảng cáo truyền hình cho danh nghiệp.

>>> Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức sự kiện “CHUẨN”

>>> Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

quy-phim-su-kien

Quay phim sự kiện đã dần trở thành một xu hướng để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi thước phim sự kiện lại có một mục đích khác nhau. Cá nhân thực hiện quay phim sự kiện khi họ trải qua những mốc quan trọng của đời người và muốn ghi lại chúng như đám hỏi, đám cưới, tiệc sinh nhật,… Còn khi các doanh nghiệp thực hiện các event như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm… thì quay phim sự kiện lại có thêm tác dụng quảng cáo doanh nghiệp.

Quay phim sự kiện không giống như quay phim quảng cáo. Trước khi tiến hành quay phim sự kiện, nội dung của event cần được biên tập kỹ càng vì phim sự kiện gần giống như một show truyền hình. Độ dài khi phim sự kiện cũng khác nhau. Phim sự kiện có thể kéo dài cả sự kiện hoặc chỉ kéo dài vài phút tập trung vào thời điểm chính của sự kiện.

Quá trình quay phim sự kiện gần giống như một show truyền hình hay show thực tế. Trước khi quay phim sự kiện thì event cần được lên kịch bản kỹ càng. Nếu event của các buổi lễ, buổi biểu diễn của các nhóm nhạc… thì việc tập luyện kỹ càng trước khi tiến hành quay là không thể thiếu. Nhưng trong quá trình quay phim sự kiện thì có rất nhiều sự cố có thể xảy ra nên việc thực hiện quay có thể gặp rất nhiều khó khăn. Thêm vào đó để sự kiện có thể được quay toàn cảnh thì đội ngũ quay phim phải dùng nhiều máy quay ở các góc độ khác nhau. Cuối cùng khi sự kiện kết thúc các cảnh quay thô sẽ được tập hợp lại và cắt ghép chỉnh sửa lại hoàn thiện. Như vậy để có thể quay phim sự kiện tốt thì không hề đơn giản.

Khi có nhu cầu quay phim sự kiện các doanh nghiệp hay cá nhân thường tìm đến các nhà sản xuất phim. Nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng có đủ khả năng để thực hiện quay phim sự kiện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất tiến hành quay phim sự kiện chỉ với mục đích tìm kiếm lợi nhuận. Chính vì vậy khi tiến hành quay phim sự kiện thì họ chỉ làm cho qua không nắm bắt được những điểm nhấn quan trọng trong sự kiện. Điều này có thể làm cho đoạn phim kéo dài mà nhàm chán, không có trọng tâm. Vậy có thể quay phim sự kiện ở đâu thì tốt?

Hiểu được nhu cầu và mong muốn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người Vietstarmax đã tiến hành thực hiện thêm gói quay phim sự kiện. Với điều kiện về đội ngũ nhân viên và trang thiết bị hỗ trợ cũng như kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực quay phim nên những thước phim sự kiện được thực hiện tại Vietstarmax luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, số lượng đối tác của Vietstarmax ngày càng tăng lên.

Vậy tại sao bạn không nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu quay phim quảng cáo? Vietstarmax luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn mọi lúc.

XEM THÊM:

>>> Sự khác nhau giữa phim quảng cáo và phim giới thiệu doanh nghiệp

>>> Các loại hình quảng cáo truyền hình HIỆU QUẢ NHẤT cho doanh nghiệp

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh