Nguyên tắc làm phim quảng cáo đạt chuẩn

Chỉ khi nắm chắc được những nguyên tắc làm phim quảng cáo đạt chuẩn doanh nghiệp của bạn mới có thể tạo ra một bộ phim quảng cáo truyền hình hấp dẫn và cuốn hút người xem, tác động đến hành vi mua hàng của mỗi người. Mỗi một chiến dịch quảng cáo phải tạo ra một nét riêng nhưng không làm mất đi cái chuẩn mực đạo đức trong ngành làm phim quảng cáo. Dưới đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết từ những chiến dịch quảng cáo thất bại – thành công của những doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Nguyên tắc làm phim quảng cáo đạt chuẩn

Làm phim quảng cáo cần rõ ràng và đơn giản.

Rõ để mang lại hiệu quả cao hơn, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin, đưa ra thông điệp mà khách hàng muốn biết – một trong những nguyên tắc cực kỳ trọng, nó được xem là nền tảng quyết định đến sự thành công của cả khâu sản xuất phim quảng cáo. Câu slogan hay một logo ấn tượng mang biểu tượng thương hiệu cũng là cách để bạn mang thông điệp thương hiệu đến gần khách hàng hơn, tạo ra ấn tượng riêng.

làm phim quảng cáo

Biết tận dụng lợi thế bằng các phương tiện truyền thông trong việc phát triển thương hiệu.

Một ý tưởng lớn lao luôn gắn liền với công việc khẳng định thương hiệu, là nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy đem những ý tưởng lớn đi phủ khắp các kênh truyền thông trong khả năng của bạn, bởi mỗi kênh truyền thông đều có những đặc thù riêng, mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo cần hướng đến mục tiêu rõ ràng.

Tạo ra cách suy nghĩ tích cực về sản phẩm của bạn sẽ quyết định sự phát triển của doanh nghiệp có nên tiến đến thành công hay không. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản, khách hàng tiềm năng của bạn chỉ khi thấy rõ được chi tiết của dự án khi xem TVC quảng cáo, có như vậy họ mới thực sự muốn tìm hiểu và xuất hiện ý nghĩ mua căn hộ…

Quảng cáo đáng tin cậy và trung thực.

Trung thực được xem là tiêu chí đóng vai trò chủ chốt trong mọi chiến dịch làm phim quảng cáo và phát triển thương hiệu. Nếu bạn không trung thực trong quảng cáo thì ngay từ đầu khách hàng sẽ không lựa chọn bạn.

Bằng việc kết hợp hài hòa âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ, hình ảnh… hay nói đúng sự thật không lệch lạc về công dụng sản phẩm, đặc biệt là yếu tố đơn giản và lợi ích của khách hàng. Cách trình bày TVC quảng cáo có thể cường điệu, hài hước hay nhẹ nhàng tình cảm trong câu chuyện để đem lại hấp dẫn cho người xem chứ không thể làm quá.

Quảng cáo phải mang được cá tính của nhãn hàng:

Để đánh giá doanh nghiệp đó có thành thành công hay không cần phải dựa vào vị trí, chỗ đứng của doanh nghiệp đó trong lòng người tiêu dùng, người mà bạn mong muốn giữ được lòng trung thành.

Cần đánh mạnh vào những ý tưởng lớn mang lại hiệu quả lâu dài:

Có những thương hiệu lớn sở hữu một chiều dài lịch sử phát triển hàng trăm năm nhưng chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc sản xuất phim quảng cáo có thể làm ảnh hưởng đến cả một quá trình phát triển của công ty họ, làm giảm đi doanh số bán hàng trong một quãng thời gian không nhỏ.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh