Bí quyết làm phim quảng cáo sản phẩm dành cho các bé

Làm phim quảng cáo sản phẩm dành cho các bé không đơn thuần chỉ là quảng cáo truyền hình, mà còn đòi hỏi một sự đầu tư về chất lượng và nội dung cẩn thận. Quy trình sản xuất phim quảng cáo từ việc lên ý tưởng, việc kịch bản, âm thanh, hình ảnh… dành riêng cho dòng sản phẩm mẹ và bé đòi hỏi một sự tỉ mỉ, khéo léo hơn bất kỳ một TVC quảng cáo nào trên thị trường.

Trong việc xây dựng kịch bản làm phim quảng cáo nếu như không tạo được ấn tượng tốt, có tính thuyết phục cao ngay từ ban đầu và chất lượng thực sự thì bạn sẽ khó có thể nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, và sự sụp đổ và phá sản là hết sức bình thường, bởi sản phẩm dành cho các bé khá nhạy cảm, chính vì thế mà nó đòi hỏi nhiều hơn các dòng sản phẩm khác. Các bà mẹ được đánh giá là những khách hàng khó tính, họ sẽ không chọn sản phẩm đó nếu như không có một sự cam kết rõ ràng về chất lượng. Và chính lí do này, mà hôm nay chúng tôi giúp bạn thực hiện làm phim quảng cáo sản phẩm dành cho các bé, tạo ra một chiếc chìa khóa giúp bạn tự mở cánh cửa cho riêng mình.

Bí quyết làm phim quảng cáo sản phẩm dành cho các bé 

Tận dụng những khoảnh khắc đáng yêu của các bé.

Khó có ai có thể cưỡng lại được sự trong sáng thánh thiện đáng yêu của những thiên thần nhỏ. Đặc biệt, với bản năng là một người mẹ thì việc không cưỡng lại được sức ảnh hưởng còn lớn hơn thế và đây chính là ưu điểm tuyệt đối giúp bạn tấn công mạnh mẽ về phía người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng những hình ảnh, khoảnh khắc của bé thật đáng yêu, xinh xắn và dùng nó để quảng cáo cho các dòng sản phẩm mẹ và bé và đó chính là con đường tắt nhanh nhất để đến với trái tim của họ.

Dù phương pháp này xuất hiện từ khá lâu và được sử dụng một cách rộng rãi, trong hầu hết tất cả sản phẩm dành cho các bé, tuy nhiên chưa bao giờ phương pháp này làm phật lòng các nhà sản xuất phim quảng cáo. Nhiều nhà sản xuất phim TVC quảng cáo còn khá tinh tế khi quan sát mặt các em bé đáng yêu này để thu hút mạnh sự chú ý của người dùng.

làm phim quảng cáo

Chế tác các bài hát thiếu nhi vui nhộn.

Thay vì tấn công trực diện vào các bà mẹ, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận những đối tượng khách hàng khác một cách khéo léo hơn. Bằng việc sử dụng những hình ảnh hoạt hình đáng yêu, kết hợp với giai điệu vui tươi để thu hút các bé.

Và khi các bé đã thực sự bị TVC quảng cáo cuốn hút và ưa thích thì các bà mẹ sẽ dễ dàng tin dùng sản phẩm nhiều hơn. Đây là một trong những phương án làm phim quảng cáo khá khôn ngoan và đặc biệt phù hợp cho quảng cáo truyền hình dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên. Những quảng cáo đã rất thành công, đi đầu trong những dự án quảng cáo, đem lại cho họ nguồn lợi khổng lồ, tiêu biểu mà chúng ta có thể thấy đó quảng cáo sữa vinamilk, quảng cáo bột ăn dặm cho bé, grow plus, Milo…..

Giới thiệu quà tặng kèm đáng yêu cho bé.

Hầu hết các bà mẹ, hay bé đều rất thích các con của mình có thể nhận được nhiều sản phẩm đi kèm hơn khi mua sản phẩm, đặc biệt họ cảm thấy thích thú khi mua sản phẩm được nhận khuyến mãi đồ chơi dành cho các bé. Nếu như doanh nghiệp bạn đang triển khai các chương trình quà tặng kèm theo thì đừng ngừng ngại đưa thông tin nào vào phim quảng cáo của mình. Hãy làm cho ra mắt những món quà trở nên hấp dẫn hơn khiến các bé vui thích và muốn có nó.

Chứng nhận của bác sĩ.

Các bà mẹ khá khó tính khi lựa chọn sản phẩm dành cho bé của mình, dù sản phẩm đó có giá hấp dẫn đến đâu, nhưng sản phẩm không khiến họ cảm thấy an toàn. Thì dù giá cả có hấp dẫn hơn nữa cũng không phải là phương án hay.

Tuy nhiên nếu như lời quảng cáo đó là lời của bác sĩ thì tỷ lệ thuyết phục có thể lên đến 100% do đó hãy sử dụng hình ảnh của các y bác sĩ có mức độ uy tín trong làm phim quảng cáo của mình nó sẽ khiến sản phẩm của bạn thêm nhiều uy lực hơn khi đến với người tiêu dùng.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh