Xu hướng truyền thông mới

– Ngày nay công nghệ truyền thông đang có những thay đổi đáng kể để thích nghi với người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày càng thông minh và tinh tế đã phá vỡ quy luật truyền thống của truyền thông. Vì vậy các doanh nghiệp cần đưa ra xu hướng truyền thông mới, chuẩn bị một chiến lược tốt nhất cần cho những gì sắp tới xảy ra trong tương lai.

– Thứ nhất là việc kết hợp giữa truyền thông và hiệu quả đo lường thông qua phân tích của các công ty truyền thông, công nghệ kỹ thuật số. Việc đo lường quảng cáo kỹ thuật số là vấn đề quan trọng đối với truyền thông. Điều đó thể hiện khả năng cung cấp thông tin chính xác hơn của chiến dịch thông qua hành vi người tiêu dùng và làm tăng giá trị tiếp cận thông tin của thương hiệu. Hơn thế nữa, điều này giúp cho khách hàng nhận được giá trị lơi ích cao hơn dịch vụ họ được nhận.

– Thứ hai là kết hợp giữa các thương hiệu tạo ra làn sóng mới nhằm thay đổi hành vi của người tiêu dùng. Trong những năm gần đây, các thương hiệu kết hợp với người nổi tiếng và các công ty truyền thông có sức hút lớn đến những hành vi của người tiêu dùng. Trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, nhiều thương hiệu đã lựa chọn đại sứ cho thương hiệu là người nổi tiếng nhằm tạo niềm tin đến người tiêu dùng.

1

 

– Thứ ba là tập trung vào nội dung và kết hợp với các phương tiện truyền thông như mạng xã hội, truyền hình… Hiện nay, các phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng khá lớn đến đời sống người tiêu dùng. Trong khi  Facebook nhanh chóng trở thành nền tảng lấy video làm trọng tâm thì Instagram đang đạt hiệu quả cao cho thương hiệu thông qua hình ảnh… Ngoài các phương tiện truyền thông xã hội, các thương hiệu cần có nội dung sắc bén, kể những câu chuyện để lại ấn tượng cho người tiêu dùng. Đây cũng là cách thức tiếp cận khách hàng tạo sự thu hút, hiệu quả cao hơn cho thương hiệu.

Xem thêm:

>>> VIRAL VIDEO CÓ PHÙ HỢP TRÊN THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO VIỆT NAM

>>> SỰ THAY ĐỔI CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

 

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh