Viral Video có phù hợp trên thị trường quảng cáo Việt Nam

– Viral Video đang là một xu hướng mới rất thú vị dành cho thị trường quảng cáo vốn đang dần bão hòa khi các giải pháp không còn gì xa lạ với bất cứ doanh nghiệp nào, khi facebook và quảng cáo truyền hình đang dần mất đi giá trị nhất định khi người dùng quá nhạy cảm với quảng cáo truyền thống. Viral Video là một giải pháp mang tính lâu dài và hiệu quả, vì đơn giản nó mang lại những giá trị nhất định cho khách hàng tiềm năng khiến họ muốn xem và chia sẻ.

Viral-Video-co-phu-hop-trên thị trường quảng cáo Việt Nam

– Viral Video cho phép người làm truyền thông truyền tải những thông điệp cốt lõi về sản phẩm và dịch vụ của họ một cách ngắn gọn, súc tích, đầy đủ thông tin và mang tính giải trí cao. Hơn nữa, một đoạn video này có tính lan truyền cao, chạm đến cảm xúc và tâm lý của người xem. Hiện thực hóa những điều công chúng muốn nói mà không dám nói, muốn làm mà chưa làm được, thích một cái gì đó mà chưa dám thể hiện. Những cảm xúc ở đây có thể là: vui, buồn, hạnh phúc, tức giận, phẫn nỗ…

– Viral video phù hợp với từng bối cảnh, đúng thời điểm như dịp lễ tết, một trào lưu đang sốt trên mạng xã hội mà nhà sản xuất không phải lên kịch bản, ý tưởng mà vẫn tạo hiệu ứng lan truyền cao. Nhưng phải khôn khéo chọn nội dung nổi bật, nhạy cảm và có ảnh hưởng đến người xem. Thêm vào đó video có tính sang tạo, tự nhiên cao. Công chúng có thể thoải mái chia sẻ, họ chia sẻ cảm xúc của mình bằng việc bình luận, đưa ra quan điểm của mình và  gửi đoạn video đó cho người khác, thông qua các công cụ liên kết mạng xã hội. Bạn cần chắc chắn họ có thể dễ dàng làm được điều này.

– Hiện nay tại Việt Nam, viral video không phải là khái niệm quá đỗi xa lạ song chưa thể coi là xu hướng mũi nhọn. Để nhớ tên những video hiệu quả thực sự không dễ dàng. Nếu xem xét một loạt các yếu tố như số lượng thương hiệu lớn, chuẩn mực, văn hóa, thẩm mỹ, thói quen… thì TVC online hiện được ưu chuộng  hơn nhiều. Trên thực tế, TVC online đang nỗ lực tăng tốc để cạnh tranh với quảng cáo trên truyền hình. Hình thức quảng cáo này không những bắt nhịp được với xu thế toàn cầu, mà còn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

– Tuy nhiên, viral video cũng được xem là một gợi ý thú vị dành cho các nhà cung cấp quảng cáo và doanh nghiệp. Nếu chậm chân, chắc chắn sẽ có hàng loạt video tương tự được tung ra kéo theo là tăng tính cạnh tranh và người xem ngày càng khó tính. Có câu “được ăn cả ngã về không”, với viral video: bạn chỉ được phép thành công hoặc tất cả những gì bạn thể hiện sẽ chỉ là trò vô bổ.

Xem thêm:

>>> XU HƯỚNG TRUYỀN THÔNG MỚI

>>>> SỰ THAY ĐỔI CỦA QUẢNG CÁO TRUYỀN HÌNH

 

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh