Nghề quay phim quảng cáo của Việt Nam đang ngày càng chuyên nghiệp hơn

Nếu như những năm về trước, những dự án phim quảng cáo lớn ở Việt Nam bao giờ cũng được quay bởi ekip nước ngoài thì đến nay đội ngũ sản xuất quảng cáo trong nước cũng có thể sản xuất được thước phim TVC ấn tượng, sáng tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nghề quay phim quảng cáo tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn với đội ngũ nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp.

Nhân lực trẻ tuổi, chuyên môn cao

Hiện nay, nghề quay phim quảng cáo khá phát triển và trở thành xu thế của rất nhiều bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Bên cạnh những bạn đi học ở nước ngoài thì cũng có rất nhiều người trẻ theo học ở trong nước đều có kĩ năng quay phim quảng cáo rất tốt. Họ là những người nhiệt tình, năng động, sẵn sang học hỏi và không sợ khó khăn thử thách. Điều này góp phần giúp  công ty Quảng cáo Việt Nam  có rất nhiều sản phẩm ấn tượng.

Làm việc chuyên nghiệp

Để đạt được tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ quay phim quảng cáo luôn làm việc  một cách cẩn thận, đòi hỏi chất lượng cao ở từng cảnh quay. Họ luôn lắng nghe, hiểu rõ kịch bản để thể hiện những cảnh quay đúng ý tưởng và hấp dẫn nhất. Đặc biệt bao giờ cũng hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, thiết bị quay phim ở nước ta đã được đầu tư rất tốt. Khác với quay phim thông thường, hệ thống ánh sáng, máy quay phim quảng cáo phải có chất lượng cao hơn và áp dụng được những kĩ xảo đặc biệt. Nhờ vậy, chất lượng cảnh quay luôn được đảm bảo đến từng giây.

Chất lượng sản phẩm cao, sáng tạo

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cộng với thiết bị kĩ thuật hiện đại nên những sản phẩm quảng cáo của Việt Nam có sức hấp dẫn, sáng tạo không thua kém sản phẩm của nước ngoài. Trong một số năm qua có rất nhiều TVC Việt Nam sản xuất đã đạt giải Mai Vàng, và một số giải thưởng quốc tế khác

Chi phí thấp hơn nhiều so với các Product nước ngoài

Chi phí cho một TVC VIệt nam sản xuất thấp hơn nhiều so với một agency nước ngoài tuy nhiên chênh lệch chất lượng lại không đáng kể.  Nhờ vậy, nhiều năm nay có khá nhiêu công ty Quảng cáo Việt Nam phát triển tốt và bắt đầu cạnh tranh được với các công ty nước ngoài.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh