Giữ chân khách hàng bằng phim quảng cáo khó hay dễ?

Phim quảng cáo – một trong những công cụ Marketing “sắc bén” của doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đầy cạnh tranh. Ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ tới doanh nghiệp cách thức sản xuất phim quảng cáo để giữ chân khách hàng, khẳng định thương hiệu và mục đích chính là thu lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Giữ chân khách hàng bằng phim quảng cáo khó hay dễ?

phim quảng cáo

1. Sáng tạo nội dung, kịch bản khi làm phim quảng cáo:

Một kịch bản hấp dẫn để người khác phải chú ý tới, đòi hỏi người viết phải hiểu được tâm lý khách hàng, xu hướng thị trường. Cần phải được thiết kế một cách cẩn thận tỉ mỉ và hoàn chỉnh, tất cả chỉ bằng những thao tác cơ bản.

Mọi thứ bắt đầu bằng việc bạn tạo ra nhiều ý tưởng khác nhau nhưng không có nghĩa là bất kỳ ý tưởng nào cũng được. Các chuyên gia sáng tạo khi làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp, cực kỳ chú ý đến “tựa đề”  hấp dẫn để thu hút người đọc. Đồng thời nội dung mà phim quảng cáo hướng tới được khéo léo lồng ghép những từ khóa “vàng” trong thông điệp của mình, để khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn qua những công cụ tìm kiếm trên mạng.

2. Đăng tải lên các phương tiện thông tin

Bước tiếp theo khi chúng tôi làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp chính là đăng tải nội dung đã chỉnh sửa lên website của công ty. Tất cả nội dung được thiết kế một cách cẩn thận, tỉ mỉ, được kiểm tra lại kỹ càng trước khi đăng tải dưới nhiều hình thức khác nhau: bài báo, blog, báo cáo, tài liệu Online, video và nhiều dạng khác. Đây là những cơ hội vàng để khách hàng biết đến doanh nghiệp. Đặc biệt, một nội dung hoàn chỉnh, lời mời đầy khêu gợi sẽ khiến khách hàng tò mò về bạn và họ sẽ tự động chia sẻ giúp bạn, từ đó giúp thông tin lan tỏa một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều tiền bạc.

3. Quảng bá rộng khắp các kênh

Quảng bá thương hiệu, sản phẩm trên: facebook, twitter… blogs, website chia sẻ video (youtube, vimeo, dailymotion…) tất cả những website có lượng cộng đồng tương tác lớn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho mình. Nó được xem như một giải pháp Marketing hiệu quả nhất với mức chi phí rất thấp. Đảm bảo từng đồng chi phí của doanh nghiệp bỏ ra đều đem lại lợi nhuận cao nhất.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh