Doanh nghiệp trẻ muốn gây ân tượng hãy dùng TVC quảng cáo

Có câu nói: “30 giây quảng cáo, sáu mươi năm cuộc đời” chính là lợi ích thiết thực nhất mà những TVC quảng cáo sẽ mang đến cho khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp trẻ.

 

Theo một nghiên cứu về xã hội học đã chứng minh, mặc dù có sự phát triển rầm rộ của Internet và các trang mạng xã hội thì tỉ lệ người xem truyền hình  ở nước ta vẫn chiếm hơn 60%. Đây quả thật là một con số ấn tượng, chứng minh sức mạnh và lợi thế của truyền hình ngay cả trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Có lẽ vì sức ảnh hưởng lớn của mình mà ngày nay, các doanh nghiệp trẻ, chưa có tên tuổi trên thị trường đã sử dụng hình thức TVC ngắn trên truyền hình như một cách thức đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Về khái niệm TVC quảng cáo, không hẳn ai cũng biết, nhưng chắc chắc ai cũng đã từng xem. Một cách nôm na, đơn giản thì đó những là những đoạn quảng cáo trên truyền hình. Tóm lược lại tất cả những điều dài hàng tram ngàn trang A4 mà doanh nghiệp hoặc bên cung cấp dịch vụ gì đó đến khách hàng, thông qua sự tích hợp đa phương tiện: âm nhạc, hình ảnh, thông điệp,..trong những thước phim ngắn.

Trong thời đại này, những gì càng đơn giản, càng ngắn gọn càng dễ tiếp nhận. Chẳng vậy mà, các bé nhà bạn lại hào hứng đối với các đoạn phim quảng cáo đến thế. Có thể nhắc đến những đoạn quảng cáo đã làm nên kì tích, trở thành câu nói kinh điển, ăn sâu vào nhận thức của người tiêu dung như bài hát trong TVC giới thiệu sản phẩm sữa ZinZin: “ Kìa cái tay cái tay, bắt lấy cái tay. Nắm lấy cái chân, giữ được cái đầu…”, hay câu nói: “ Một người khỏe_Hai người vui”….

Tôi không chắc rằng, khi bạn đưa cho khách hàng của mình một tập tài liệu chứa đầy đủ và chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp lại chiếm được sự hào hứng, quan tâm của họ bằng một đoạn TVC quảng cáo ngắn với thông điệp tiếp nhận là hình ảnh, âm thanh và một nội dung ngắn gọn nhưng súc tích, đầy đủ. Nếu chưa tin, bạn có thể kiểm chứng nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như bất cứ khi nào bạn cần được tư vấn về vẫn đề quảng cáo trên truyền hình làm sao cho hiệu quả. Hãy liên lạc với tôi ngay hôm nay, để được những hướng dẫn miễn phí.

 

 

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh