quang-cao-truyen-hinh

Giải pháp lên ý tưởng concept

1. Giải pháp lên ý tưởng concept là gì?

Concept chính là những ý tưởng chủ đạo và xuyên suốt trong một nội dung; hình thức của chương trình marketing. Ở mỗi lĩnh vực khác nhau thì concept mang một đặc trưng khác nhau. Ví dụ với dịch vụ nhà hàng khách sạn; concept có nghĩa là mô hình phong cách. Nói về photography, concept chụp ảnh có nghĩa là một mô hình; bố cục hoặc phong cách của buổi chụp ảnh đó. Đối với ngành giải trí thì concept mang ý nghĩa thiết kế concept ý tưởng. Đối với sân khấu chương trình thì concept có ý nghĩa là những ý tưởng event độc đáo xuyên suốt chương trình như là ý tưởng quà tặng; phong cách trang trí; ý tưởng thiết kế… concept trong kinh doanh.  Đối với các sự kiện, concept chính là ý tưởng chủ đạo sẽ xuyên suốt trong chương trình đó. Nó là phong cách trang trí lẫn ý tưởng tổ chức với các hoạt động; người tổ chức sự kiện có thể xây dựng những ý tưởng về thiết kế chương trình như hoạt động giải trí; quà tặng… làm sao đó để tôn lên concept của sự kiện.

Còn trong truyền thông, ta có marketing concept; nó chính xác là những ý tưởng; nội dung và cả hình thức marketing mang tính chiến lược hướng tới hiểu nhu cầu của khách hàng. Marketing concept sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng và xác định cách mà một công ty có thể tận dụng điều đó.Kết quả cuối cùng của marketing concept là trực tiếp hỗ trợ và giúp cho việc bán hàng diễn ra dễ dàng hơn. Một trong những khía cạnh cực quan trọng của marketing concept chính là xây dựng bản sắc thương hiệu cho thương hiệu để bắt trọn “awareness” của khách hàng mục tiêu. 

2. Tại sao chọn chúng tôi làm đối tác

VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI LÊN KẾ HOẠCH CONCEPT TRUYỀN THÔNG

Nếu như Concept là ý tưởng chủ đạo, là định hướng xuyên suốt cho một chương trình hoặc chiến dịch, thì idea và execution có nhiệm vụ triển khai chủ đề đó. Sự khác nhau cơ bản giữa idea và execution thể hiện ở một bên là ý tưởng trừu tượng, một bên là hành động thực tiễn. Tuy nhiên khi lên một concept truyền thông, nhà truyền thông cũng rất cần chú ý đến hai yếu tố này!

 • Idea

Nếu concept là gốc rễ còn idea thì bổ trợ cho concept để phát triển thành một chiến dịch mạnh lạc và vững chãi.  Idea chính là tất cả những ý tưởng bạn có thể nảy ra trong đầu của mình để bổ trợ cho concept , từ đó, có thể giúp bạn phát triển thành một chương trình mạch lạc. Thực tế, ý tưởng có thể nảy ra bất kỳ lúc nào trong lúc bạn đang làm bất kì điều gì. Có những ý tưởng khiến bạn phải đau đầu, ám ảnh, ăn không ngon, ngủ không yên. Tuy nhiên không phải bất kì ý tưởng nào của bạn cũng đều được áp dụng. Ý tưởng của bạn sử dụng phải đáp ứng tính thẩm mỹ, phù hợp với thuần phong mỹ tục hay thậm chí phù hợp với hình ảnh sản phẩm, loại hình dịch vụ mà khách hàng của bạn đang kinh doanh.

 • Execution

Execution chính là những hành động cụ thể nhất để bộ phận truyền thông có thể triển khai chiến dịch của mình. Execution là cách mà một chiến dịch truyền thông sẽ làm gì để khách hàng xem xong sẽ nhớ tới thông điệp, sẽ gật gù đồng ý và tâm đắc, phải ngay lập tức muốn nói cho người bên cạnh. Đó là thành công của một Execution, nếu execution ấy được triển khai để Concept và Idea kia không hề lãng phí, ấy là một sự thành công. Execution thì muôn hình vạn trạng nhưng nhất định phải phù hợp với Concept, nêu bật được Idea.

VIETSTARMAX SẼ GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP BẠN: 

 • Vietstarmax với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ truyền thông kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, giúp quý doanh nghiệp hiện thực hóa mọi hình ảnh, mọi giấc mơ. 
 • Bên cạnh đó là hệ thống đối tác hùng hậu, giúp mang đến cho khách hàng những concept truyền thông ưng ý, đến từ bất cứ creative nào nổi tiếng nhất nếu bạn mong muốn. 
 • Đồng thời với đội ngũ nhân sự đã triển khai hơn 300 dự án Truyền thông tổng thể, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tư vấn một kế hoạch tổng thể, không chỉ tối ưu tốt nhất concept truyền thông của bạn… mà còn khiến cho hình ảnh của công ty bạn tăng độ phủ sóng hiệu quả. Tránh tình trạng mình “đẹp” rồi mà chẳng biết khoe sao cho hiệu quả. 
 • Sáng tạo thông điệp truyền thông là một trong những thế mạnh của Vietstarmax. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án truyền thông tổng thể. Vietstarmax luôn chú trọng vào thông điệp truyền thông, tối đa hóa hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp. 
 • Mức chiết khấu cao đến từ các đối tác của Vietstarmax giúp cho quý doanh nghiệp an tâm về giá, đảm bảo 

3. Top 16 Concept truyền thông bất biến

 • Sex
 • Chuyện lạ
 • Gây tranh cãi
 • Ma
 • UFO
 • Tài sản lớn
 • Người nổi tiếng (sự kiện nóng)
 • Con kiến kiện củ khoai
 • Bật mí bí mật
 • Đeo bám
 • Cảm động
 • Hữu dụng, có ích
 • Phi thường, Kì quặc, ngớ ngẩn
 • Trẻ em ngây thơ (2018)
 • Chó mèo, động vật dễ thương (2018)
 • Giải thưởng, chứng nhận, Cuộc thi

4. Bảng giá Giải pháp lên ý tưởng connect

Liên hệ Vietstarmax để được báo giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho dịch vụ lên concept truyền thông cho doanh nghiệp. Giá dịch vụ của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. 

Mọi đơn đặt hàng lên concept truyền thông có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn truyền thông tổng thể, giúp tăng hiệu quả và đồng bộ nhận diện của Vietstarmax luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu. 

Dịch vụ lên concept truyền thông thuê ngoài tại các Agency chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu được các hạng mục. Thông điệp truyền thông đánh trúng insight khách hàng. Thiết kế nổi bật, thu hút ánh nhìn của khách hàng tiềm năng, tránh được những sai sót trong quá trình làm việc, tiết kiệm phí chỉnh sửa, phí tổn thất do in ấn sai. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh