quang-cao-truyen-hinh

Dịch vụ làm phim doanh nghiệp

1. PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn khoảng từ 5 – 10 phút, có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Đó là Video clip trực quan ảnh ấn tượng, sống động nói về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ của mình, về quá trình hình thành và phát triển của công ty.

So với các loại hình video quảng cáo khác thì phim doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về công ty giúp người xem hình dung ra quy mô, lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh, tầm nhìn, định hướng trong tương lai của mình. Không chỉ giới thiệu hoạt động công ty, doanh nghiệp mà còn phải truyền tải được thông điệp và xây dựng thương hiệu trong mắt người xem. 

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cũng là phương thức quảng cáo và khuyến khích người mua hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ. Một cách gián tiếp tác động vào hành vi mua của khách hàng để nâng cao thương hiệu.

Lợi ích chính mà phim doanh nghiệp mang lại

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp qua những thước phim là cách thức truyền thông chân thực và hiệu quả. Đa số mọi người đều có xu hướng bị thu hút bởi những thông tin được trình bày dưới dạng hình ảnh hay âm thanh. Thông qua thể loại phim này sẽ thu hút được nhiều người xem đồng thời giúp cho khách hàng dễ dàng nắm được các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như lịch sử hình thành, phương châm hoạt động, quy mô, dịch vụ, sản phẩm.

Xây dựng mức độ uy tín với khách hàng

Xây dựng uy tín thương hiệu vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Và niềm tin của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển, đồng thời tạo nên sự kết nối dài lâu giữa hai bên.Cung cấp cho khách hàng góc nhìn tổng quan về quá trình hoạt động của doanh nghiệp bằng những hình ảnh thực tế qua các thước phim sẽ góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu và sản phẩm.

Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận

Cải thiện doanh thu, lợi nhuận là mục tiêu cuối cùng của hoạt động quảng cáo thương hiệu nói chung và phim doanh nghiệp nói riêng. Khi doanh nghiệp đã đến gần hơn với nhiều khách hàng mục tiêu, xây dựng được uy tín thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng. Và chắc chắn với sản phẩm phim doanh nghiệp chất lượng thì hiệu quả truyền thông mà nó đem lại cho doanh nghiệp, công ty sẽ rất cao.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐỐI TÁC?

Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế. Hoàn thiện hậu kỳ từ bản nháp đến đồ hoạ và kỹ xảo với tiêu chuẩn chất lượng của một Production House quốc tế. Phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp tại công ty, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại bậc nhất.

Thương hiệu uy tín: Là đơn vị có 13 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế. Tự hào là nhà làm phim quảng cáo số 1 miền Bắc. Vietstarmax đã thực hiện hơn 2.000 video clip quảng cáo chuyên nghiệp. Mỗi job đều được làm việc một cách cẩn trọng, quy trình triển khai tỉ mỉ từ khâu lên ý tưởng kịch bản, đến sản xuất. 

Kịch bản sáng tạo: Lên định hướng sáng tạo kịch bản, thông điệp truyền thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp bằng câu chuyện của mỗi doanh nghiệp. vì vậy các bộ phim doanh nghiệp do chúng tôi sản xuất đa sắc màu,thể hiện phong cách riêng, văn hóa của mỗi doanh nghiệp, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Mỗi một dự án thực hiện đều có ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ.

Nhân sự có trình độ cao: Sở hữu đội nguồn nhân lực tài năng, chuyên nghiệp, có chuyên môn tốt gắn bó suốt 13 năm qua. Tư duy sáng tạo và năng động, luôn tư vấn tận tình cũng như giải đáp mọi thông tin về dịch cho quý khách hàng. Làm việc cùng với nhiều Đạo diễn, DOP, Quay phim, Hậu kỳ, VFX, Color Grading các chuyên gia đến từ Mỹ, Thái Lan, Singapore,…

https://www.youtube.com/watch?v=YSDHN5gYyKo&t=1s  sd video

3. CÁC LOẠI HÌNH PHIM DOANH NGHIỆP PHỔ BIẾN

Hồ sơ, năng lực doanh nghiệp

Xây dựng, cung cấp hình ảnh thương hiệu. Đây là một trong những cách phổ biến và khá quen thuộc với các doanh nghiệp khi hầu như doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Nội dung của hình thức này chủ yếu mang thông điệp gửi tới khách hàng về những năng lực của mình và những dịch vụ mà có thể đáp ứng được cho khách hàng. Thường bao gồm các thông điệp về sản phẩm và các phòng ban khác. Hãy chắc chắn chọn những số liệu, thông tin mà bạn cung cấp cho khách hàng mục tiêu, điều này giúp công ty, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh và cực kỳ hiệu quả.

 

Lời chứng thực, đánh giá 

Với việc cung cấp sản phẩm tới tay hàng nghìn khách hàng thì việc phản hồi đánh giá của khách hàng về sản phẩm của mình là việc không thể thiếu. Khách hàng có thể thấy những người khác đưa ra phản hồi sau khi đã sử dụng, trải nghiệm thực tế sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đó chính là sự chia sẻ thật về giá trị thực của sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Cũng từ đó mà sự tin tưởng của khách hàng được đẩy lên cao hơn.

 

Tư liệu hội thảo/ triển lãm/ sự kiện

Đây là hình thức đơn giản và hiệu quả nhất để thu lại các hình ảnh mà doanh nghiệp đã triển khai tại các hội thảo, triển lãm, các sự kiện do chính doanh nghiệp tổ chức. Nội dung này sau đó có thể dễ dàng biên tập lại thành những video có nội dung chính để gửi tới những đối tác quan tâm. Bạn có thể dựng một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm/dịch vụ và phát trên các màn hình lớn tại các sự kiện điều chỉnh để phù hợp cho cả một nhóm khách hàng có mặt tại các nơi đó.

 

Quảng cáo khuyến mãi

Đây là nội dung phim khi sản xuất, doanh nghiệp chú trọng nhiều vào một dòng sản phẩm, hay một thời điểm ra mắt sản phẩm. Với các sản phẩm là loại hình dịch vụ hay hàng hóa thuộc thị trường tiêu dùng nhanh thì đây chính là hình thức thường được dùng và chia sẻ rộng rãi nhất. Hiệu ứng lan truyền từ những video khuyến mãi cáo là rất tốt nhờ vào những hành vi phổ biến và tâm lý của người dùng, tần suất xuất hiện của nó nhiều hơn ở cả truyền hình và trực tuyến.

Làm sao để lựa chọn đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín?

 

 • Việc đầu tiên khi bạn làm phim doanh nghiệp đó là tìm kiếm một đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp, đã khẳng định được thương hiệu và có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty sản xuất phim quảng cáo tràn lan trên thị trường với chất lượng không thể kiểm định nếu doanh nghiệp của bạn không tìm hiểu kĩ hồ sơ thông tin đơn vị sản xuất, cung cấp dịch vụ. 
 • Việc lựa chọn và so sánh nhiều đơn vị sản xuất như thế bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một địa chỉ làm phim quảng cáo ưng ý và phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị sản xuất. 
 • Agency chuyên nghiệp có thể tư vấn chi tiết về giá cả, về thời gian và nội dung chính mà bộ phim bạn cần thể hiện như thế nào. Bên cạnh đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm chứng chất lượng các bộ phim doanh nghiệp trước đó mà agency đã sản xuất cho các bên khác để tham khảo.
 • Quan trong nữa là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và trình độ quay dựng và hậu kì. Chất lượng và mức độ hay của một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng phụ thuộc không hề nhỏ vào tay nghề quay phim của đạo diễn và trình độ xử lí hậu kì.

4. BÁO GIÁ

Báo giá dịch vụ làm phim doanh nghiệp không có sự đồng nhất hiện nay. Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những cách tính toán và chi phí khác nhau. Báo giá còn phải phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp. Vietstarmax sẽ cung cấp thêm một số yếu tố để các doanh nghiệp nắm được về cách tính chi phí cho phim giới thiệu của mình.

 • Ý tưởng, kịch bản phim
 • Thuê diễn viên đóng 
 • Kỹ xảo để sử dụng trong video
 • Thời lượng phim
 • Nhạc bản quyền
 • Thiết bị quay hiện đại
 • Chi phí di chuyển
 • Chất lượng nghiệm thu

            ……

Giá phim doanh nghiệp đa dạng về loại mức giá. Đơn vị sản xuất tự báo giá dựa trên những thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư và từ đó đơn vị làm phim hoạch định chi tiết về các hạng mục sẽ làm.Nếu như bạn yêu cầu sản xuất kết hợp quảng cáo, video viral với phim doanh nghiệp thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn.

 

Vietstarmax có các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chiết khấu tốt nhất cũng như báo giá chi tiết dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp.

 

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn vui lòng email hoặc gọi điện vào địa chỉ:

Email: info@vietstarmax.vn

Mobile: 024 3555 3296

Hotline: 0982 840 840

Video

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh