Chụp ảnh doanh nhân, đội ngũ nhân sự

1. CHỤP ẢNH DOANH NHÂN LÀ GÌ?

Chụp ảnh doanh nhân là hình thức để nâng cao hình ảnh, thương hiệu cá nhân trong mắt khách hàng và nhân viên. Nếu bạn là một người lãnh đạo, bạn nên chú ý đầu tư vào hình ảnh cá nhân.

Đầu tư cho hình ảnh cá nhân là đầu tư lâu dài: Một lần đầu tư những hình ảnh được lưu giữ mãi mãi. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều đã được thương mại, điện tử hóa. Và chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ rất quan trọng, là đại diện cho công ty.

Ngoài việc chụp ảnh cho người lãnh đạo công ty, việc chụp một bộ ảnh cho đội ngũ nhân sự một bộ ảnh chuyên nghiệp chưa bao giờ là lạc hậu so với thời đại. Hiện nay những nhà doanh nhân nổi tiếng luôn phải bắt trend để theo được xu hướng, không bị làm cũ mình. 

Những hình ảnh này chính là bộ mặt của bạn khi tiếp cận khách hàng và đối tác. Nên các hình ảnh này nên được đồng bộ, nhất quan và chuyên nghiệp khi đưa vào các ấn phẩm truyền thông, Bạn có thể sử dụng các hình ảnh này trên profile, hồ sơ năng lực công ty, website, fanpage, kênh youtube, PR báo chí, banner, poster, truyền hình….

2. CONCEPT CHỤP ẢNH DOANH NHÂN PHỔ BIẾN.

Tạo dáng chụp ảnh doanh nhân sao cho lịch lãm, phong cách. Sao cho đúng nghĩa nghĩa doanh nhân là một trong những vấn đề khó khi chụp thể loại ảnh này. Khác với chụp ảnh thời trang hoặc các dòng ảnh khác. Ảnh doanh nhân đòi hỏi phải làm sao toát lên phong thái đĩnh đạc, lịch lãm đối với Nam và sang trọng đối với nữ.

Các concept chụp ảnh sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng CEO và của từng doanh nghiệp cũng như mục đích sử dụng. Dựa vào nhu cầu của từng cá nhân, Chúng tôi sẽ tư vấn những concept phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Thông thường sẽ có 3 lựa chọn cho bạn khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh doanh nhân:

 • Chụp ảnh tại studio
 • chụp ngoại cảnh.
 • Chụp tại văn phòng, công ty của khách hàng.

3. MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH DOANH NHÂN.

Trước hết, hãy dành thời gian ra tìm hiểu về chụp ảnh doanh nhân để học được cách tạo dáng và cách diễn gương mặt để tránh mất thời gian cho đôi bên. Dành thời gian trao đổi với nhiếp ảnh gia về sự mong muốn của bản thân. Sự chuẩn bị càng tốt sẽ giúp bản thân bạn thoải mái và được bộ ảnh ăn ý nhất.

Việc lên concept hãy để cho chuyên viên, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tư vấn. Nhưng đừng quên góp ý sự yêu thích của mình. Hãy tham gia vào việc lựa chọn trang phục và cách trang điểm thanh lịch, sang trọng.  Để có một profile lung linh, bạn nên nắm rõ những gợi ý trên. Vì hầu hết những bức ảnh sẽ được sử dụng trên các mặt báo, tạp chí hay là backdrop cho những buổi sự kiện lớn, những buổi vinh danh.

4. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐỐI TÁC.

Đội ngũ ekip chụp ảnh chuyên nghiệp

Một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ giúp bạn có bộ ảnh doanh nhân đẹp, chất lượng nhất. Và chắc chắn thời gian, tiền bạc của bạn sẽ không bị lãng phí vô ích.

 Hợp đồng làm việc rõ ràng

Bạn sẽ không muốn lãng phí thời gian vàng bạc của mình khi bị trì hoãn hợp đồng, gây thiệt hại cho bạn và cả doanh nghiệp. Một phong cách làm việc chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể thiếu bản hợp đồng ký kết đôi bên.

Các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng

Hiện tại chúng tôi luôn có những ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như về trang phục, trang điểm, album, đi lại, giảm giá trên từng combo, hay chăm sóc khách hàng sau chụp. Đó cũng là cách để studio thể hiện sự trân trọng, cảm ơn đến khách hàng của mình.

Tư vấn truyền thông tổng thể

Bên cạnh đó, Với thể mạnh là một agenct tổng thể. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn truyền thông tổng thể, giúp tăng hiệu quả và đồng bộ nhận diện, tư vấn giúp lựa chọn ra những bức hình phù hợp với nhiều ấn phẩm truyền thông mà thông thường các doanh nghiệp cần sử dụng, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu. 

5. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DOANH NHÂN.

Giá thành chụp ảnh thông thường phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Địa điểm chụp ảnh doanh nhân
  • Trang phục chụp ảnh chân dung doanh nhân (vest nam nữ và váy dạ hội…)
 •  Trang điểm và làm tóc
 • Các phụ kiện đi kèm chụp ảnh doanh nhân
 • Bối cảnh chụp (phông nền các màu, bàn ghế giám đốc decor, ghế sofa tân cổ điển…)
 • Số lượng ảnh gốc và ảnh chỉnh sửa
 • Khung ảnh và các yêu cầu khác nếu có…

Liên hệ Vietstarmax để được báo giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho dịch vụ chụp ảnh doanh nhân và đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp của bạn. Giá dịch vụ chụp ảnh của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. 

Mọi đơn đặt hàng dịch vụ chụp ảnh website có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296

 

Video

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh