Dịch vụ làm phim quảng cáo 3D

Nếu đã từng xem phim quảng cáo 3D chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng bởi những thước phim 3D sống động, tất cả mọi giác quan đều được “thức tỉnh” trước những hình ảnh chân thực sống động từ công nghệ 3D…Bạn có muốn khách hàng của bạn cũng cảm nhận được điều đó khi xem những thước phim quảng cáo về công ty bạn? Cùng tham khảo dịch vụ làm phim quảng cáo 3D của VietStarmax. Chúng tôi sẽ giúp các bạn truyền tải tốt nhất những thông điệp, hình ảnh về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng.

Dịch vụ làm phim quảng cáo 3D

  1. 3D trong quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp

Một cách đơn giản, công nghệ 3D hỗ trợ tối đa nhất để người xem có thể “cảm” được những giá trị cốt lõi có trong sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Công nghệ 3D tạo ra cảm nhận rõ ràng về không gian hội tụ đủ 3 chiều: Dài – Rộng – Sâu cho người xem. Qua đó, tạo ra sự cảm nhận chân thực và tinh tế  về thông điệp mà đoạn quảng cáo muốn gửi gắm.

Thông thường, công nghệ 3D ứng dụng nhiều hơn trong việc  quảng cáo cho bất động sản. Bởi lẽ, công nghệ 3D có những lợi ích, những điểm mạnh phuc vụ tối đa nhất cho việc khác hoặc chân thực và sâu sắc các góc cạnh, các chi tiết căn hộ chung cư, tòa nhà, đường nét…

Dịch vụ làm phim quảng cáo 3D

  1. Ưu điểm vượt trội của phim 3D trong quảng cáo

Hãy cùng liệt kê những ưu điểm của công nghệ 3D đã được ứng dụng trong quảng cáo truyền hình:

2.1  Khắc họa hình ảnh chân thực và đầy sinh động

Cũng như những thước phim 3D đầy ấn tượng, phim quảng cáo ứng dụng công nghệ 3D sẽ giúp đem lại cảm giác ấn tượng thu hút khách hàng tiềm năng.  Đặc biệt là những thước phim khắc họa những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ.

Dịch vụ làm phim quảng cáo 3D

2.2  Lột tả được những góc nhìn độc đáo, chân thực, sinh động

Vẻ đẹp tiềm ẩn của công trình kiến trúc, tòa tháp… đều được lột tả đầy sống động và tinh tế . Đây  cũng chính là lý do lớn nhất khiến phần lớn các  doanh nghiệp lựa chọn làm phim quảng cáo 3D để giúp các khách hàng tiếp cận tối đa nhất với sản phẩm.

  1. Dịch vụ làm phim quảng cáo 3D Vietstarmax – sự lựa chọn cho doanh nghiệp thông thái

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Việt Nam đã ứng dụng công nghệ 3D hiện đại vào hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp thông qua dịch vụ làm phim quảng cáo 3D.

logo

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Quảng cáo và Truyền thông,Vietstarmax đã trở thành một tên tuổi lớn trong ngành. Với vinh dự đó, Vietstarmax luôn nỗ lực hết sức,  đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ nhân viên của Vietstarmax luôn là những chuyên gia làm quảng cáo, truyền thông trình độ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm và đã trải qua rất nhiều các dự án quảng cáo lớn. Chính sự thành công của Vietstarmax của ngày hôm nay đã minh chứng rõ nét cho điều đó.

Luôn đón đầu và đi trước thời đại, dịch vụ làm phim quảng cáo 3D của Vietstarmax đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các doanh nghiệp, nhất là các chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Hi vọng rằng, với sự lựa chọn của một người tiêu dùng thông thái và sáng suốt, Vietstarmax sẽ là sự chọn lựa của bạn!

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Việt Nam – Vietstarmax

 Khu vực Hà Nội:

SĐT: 04.3555.3296 Fax : 04. 3555.3295

Email: info@vietstarmax.vn

 Khu vực Hồ Chí Minh:

SĐT: 08.6293.9653 Fax : 08.6293.9653

Email: hcm@vietstarmax.vn

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh