Bước tiến cho Agency trong thị trường phim quảng cáo Việt

Với sức tăng trưởng nhanh xếp thứ ba châu Á năm 2015, thị trường quảng cáo Việt Nam  được  cho là sức hấp dẫn với  rất nhiều Agency lớn nhỏ. Nếu như nhiều năm trước  mảnh đất màu mỡ này gần như  là sân chơi dành riêng cho các ông lớn nước ngoài thì đến nay đã có khá nhiều Agency Việt trưởng thành và bắt đầu cạnh tranh được.

>>> Cách đánh giá hiểu quả quảng cáo

buoc-tien-agency

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 5000 TVCs được sản xuất, đây là một con số rất đáng chú ý với một quốc gia đang phát triển.  Đặc biệt Thị phần ngành quảng cáo của các công ty quảng cáo Việt Nam trong 2 năm 2014 và 2015 đã tăng lên 15%. Điều này cho thấy tốc độ phát triển cũng như tính chuyên nghiệp , chất lượng của các Agency trong nước.

Các công ty quảng cáo Việt Nam ngày một chuyên nghiệp

Thị trường quảng cáo trong nước sôi động hơn với  đội ngũ nhân lực trẻ tuổi, nhiệt huyết; thái độ làm việc tích cực, cạnh tranh lành mạnh cùng với sự cố gắng đạt được những tiêu chuẩn truyền thông quốc tế. Trong một số năm gần đây, có rất nhiều dự án quảng cáo lớn đã được thực hiện bởi các Agency Việt một cách xuất sắc. 

Chi phí thấp thấp, chất lượng cao

Thực tế, rất nhiều công ty Việt Nam sản xuất được những TVC có tính sáng tạo, chất lượng không thua kém là mấy so với các công ty nước ngoài, tuy nhiên mức giá lại thấp hơn rất nhiều. Với nhiều mức chi phí hợp lý, Agency của Việt Nam có thể  vừa cung cấp chiến dịch quảng cáo tổng thể cho đến sản xuất TVC, poster,… đáp ứng nhu cầu quảng bá cho bộ phận lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Liên kết với công ty nước ngoài

Liên kết với công ty nước ngoài để có được sự hỗ trợ lớn về công nghệ, kĩ thuật, năng lực sáng tạo,…Việc này giúp các Agency Việt Nam vừa có vị trí tốt hơn trong thị trường quảng cáo cũng như tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Điều này thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp sáng tạo trong nước cũng như là cơ hội để agency Việt vươn ra được thị trường quốc tế.

Mặc dù hiện tại, 4 ông lớn WPP, Omnicom,Dentsu, Interpublic vẫn gần như thâu tóm thị trường quảng cáo Việt Nam tuy nghiên, các công ty quảng cáo Việt cũng sẽ dần dần lớn mạnh và tiến xa hơn nữa.

XEM THÊM:

>>> Các kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

>>> Các loại hình quảng cáo truyền hình HIỆU QUẢ NHẤT cho doanh nghiệp

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh