Bí quyết xây dựng thông điệp quảng cáo truyền hình

Bí quyết xây dựng thông điệp quảng cáo truyền hình – một trong những yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Bởi thông điệp quảng cáo truyền hình có hấp dẫn – tạo sự đồng cảm – dễ hiểu thì người xem mới có thể hiểu và nhớ tới thương hiệu, từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bí quyết xây dựng thông điệp quảng cáo truyền hình

1. Biết rõ khách hàng là ai?

Một khi xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng bạn có thể tập trung khai thác tất cả những tài nguyên mà bạn có để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng đó. Điều này sẽ quyết định thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.

quảng cáo truyền hình

2. Nắm chắc câu trả lời

“Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm của bạn thay vì nhãn hàng khác?” “Họ tìm thấy lợi ích gì?” Tại sao sản phẩm của bạn lại đáng để họ phải chú ý?”… Một khi trả lời được những câu hỏi này nghĩa là bạn đã tìm ra điểm then chốt cũng như vị trí chỗ đứng của bạn trong lòng khách hàng.

3. Thiết lập mục tiêu

Mục tiêu sản xuất phim quảng cáo truyền hình của bạn có rõ ràng, cụ thể? Chỉ khi mục tiêu được xây dựng rõ ràng mới có thể giúp bạn có những hướng kinh doanh phù hợp.

4. Có một lời đề xuất bán hàng cụ thể

Cùng cạnh tranh với sản phẩm của bạn còn vô vàn các sản phẩm khác, chính vì vậy mà một lời đề xuất bán hàng cụ thể sẽ giúp bạn phần nào trong việc giành được nhiều cơ hội thành công và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

5. Từ ngữ rõ ràng

Khi viết nội dung quảng cáo, bạn không nên sử dụng những từ ngữ kiểu ra lệnh, hay các từ viết tắt hay từ có tính ám chỉ như “có thể”, “có lẽ”, “hy vọng”, “mong muốn”, “cố gắng”, “tuy nhiên”… Sử dụng lời khuyên của các chuyên gia dường như luôn đảm bảo tính chắc chắn nhất!

6. Trích dẫn lời của khách hàng cũ sẻ hiệu quả gấp 2 lần bạn tự quảng cáo

Cách làm này là một trong những cách gây dựng lòng tin gần như tuyệt đối với khách hàng! Việc đưa vào bản tin quảng cáo truyền hình tên của họ, nơi sinh sống hay thậm chí là một bức ảnh, nếu nó thích hợp với quảng cáo của bạn sẽ luôn luôn là hướng đi hiệu quả để truyền tải giá trị dịch vụ của bạn.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh