Bạn học được gì từ quảng cáo truyền hình của Wonder Farm?

Bạn học được gì từ quảng cáo truyền hình của Wonder Farm – đây được xem là một trong những chương trình quảng cáo thu hút hàng triệu lượt xem trong suốt một thời gian dài. Không quá cầu kỳ và yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, điệu nhảy Trà Bí Đao ngộ nghĩnh được mọi người yêu thích lại vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng đáng yêu. Bất kể là ai từ già ,trẻ đều có thể học múa theo Wonder Farm và điều này kết nối mọi người đến gần nhau hơn bằng những trải nghiệm thú vị vui tươi trong cuộc sống.

Hình ảnh quảng cáo truyền hình của Wonder Farm đã thật sự ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng về thương hiệu này, bằng một sức hấp dẫn đặc biệt với tất cả người xem. Tuy nhiên, điều gì khiến cho quảng cáo truyền hình của Wonder Farm nổi bật đến như vậy? Chúng ta sẽ khám phá ra được điều này thông qua bài viết sau đây.

Bạn học được gì từ quảng cáo truyền hình của Wonder Farm?

Quảng cáo truyền hình

Hình ảnh xây dựng gần gũi , thông điệp truyền tải ý nghĩa.

Điểm thu hút trong chiến dịch quảng cáo truyền hình của WonderFarm nằm ở chỗ ý nghĩa và thông điệp mà nhà sản xuất quảng cáo mang đến cho người tiêu dùng, bằng sự đơn giản đến mức chúng ta cảm thấy nó chân thật và đáng tin cậy hơn bao giờ hết, mà không cần màu mè. Nếu như phần lớn các quảng cáo hiện nay thường chỉ tập trung vào hình ảnh sản phẩm và sử dụng khá nhiều kỹ thuật vi tính để xử lý chúng sao cho thật bắt mắt, sống động và có phần thái quá thì trong chiến dịch quảng cáo của mình WonderFarm mang đến cho người xem sự giản dị và hình như vui tươi đời thường Nhưng ở đây chúng ta thấy rất rõ hình ảnh của lon trà bí đao hoàn toàn rất bình thường và thậm chí không có gì nổi bật nhưng lại mang đến cho người cảm giác chân thật chính xác về sản phẩm mà họ đã mua.

Dùng màu sắc thể hiện cảm giác.

Công ty sản xuất phim quảng cáo truyền hình đã rất khéo léo trong việc tận dụng màu sắc quảng cáo để thể hiện cảm xúc và tác động trực tiếp đến thị giác của con người, đánh trúng vào tâm lý của người tiêu dùng đó là khi cảm giác nóng nực thì tất cả đều cần một cái gì đó mát mẻ, và phủ lên màu nền là gam màu vàng của sự nóng bức, thể hiện sự khó chịu khi chúng ta hoạt động lâu ngoài trời dưới nắng gắt và sau đó là sự chuyển đổi màu nền sang màu xanh lá tinh tế khi uống wonder Farm đã thật sự kích thích được thị giác người xem. Tạo nên một cảm giác về sự tươi mát của những hàng cây xanh rì , dù không hề xuất hiện một lời nói nhưng với sự tinh tế trong việc chuyển màu sắc đã tạo nên một sự cảm nhận đầy thú vị, đủ để người xem nhận ra được.

Tạo dựng sự kết nối giữa nhiều người đối tượng với nhau.

Điều này không phải quá khó khăn đối với một doanh nghiệp nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để chúng ta có thể nhận thấy sự đa dạng đối tượng trong quảng cáo này, bằng cùng một điều nhảy Wonder Farm đã có thể kết nối tất cả mọi những người từ giới tính, công việc, độ tuổi … tất cả đều có thể kết nối với nhau. Sự đa dạng trong cách nhảy nhót của họ đã tạo nên một giai điệu vô cùng đáng yêu của sự sống.

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh