4 Bước đơn giản giúp TVC quảng cáo dầu ăn Mezian trở nên cuốn hút

Có thể nói TVC quảng cáo dầu ăn Meizan luôn được xếp vào top những chương trình quảng cáo thu hút nhiều lượt xem nhất trên thị trường Việt Nam. Bằng việc sở hữu cho mình quy trình sản xuất phim quảng cáo đạt tiêu chuẩn, điều này không chỉ giúp dầu ăn Meizan có được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng, mà còn đem lại cho nhãn hàng này một con số doanh thu khổng lồ.

4-buoc-don-gian-giup-tvc-quang-cao-dau-an-mezian-tro-nen-cuon-hut

Mặc dù chỉ là một thương hiệu dầu ăn mới xuất hiện trên thị trường, thế nhưng hãng dầu ăn Meizan đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Chính là dựa vào sức ảnh hưởng từ các kênh quảng cáo mà nhà sản xuất TVC quảng cáo mang đến cho khán giả những bộ phim quảng cáo truyền hình hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 bước đơn giản giúp TVC quảng cáo dầu ăn Meizan trở nên cuốn hút như vậy nhé!

4 Bước đơn giản giúp TVC quảng cáo dầu ăn Mezian trở nên cuốn hút

Khai thác thành công sức ảnh hưởng từ nhân vật công chúng.

Được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách và tài năng nghệ sĩ Hoài Linh được đánh giá là một trong những gương mặt nghệ sĩ hài ưu tú. Có thể nói hình ảnh mộc mạc, chân quê của người nghệ sĩ này cũng đủ tạo nên một sức hút mạnh mẽ với nhiều người. Và điều này đã phần nào lý giải lý do tại sao mà các nhà sản xuất phim TVC quảng cáo dầu ăn Meizan lại lựa chọn nghệ sĩ Hoài Linh làm đại diện cho thương hiệu của mình.

Xây dựng kịch bản đáng yêu, tình tiết gay cấn nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.

Có thể nói, khi nhắc đến Hoài Linh chúng ta sẽ nghĩ ngay đến yếu tố hài hước, cũng chính vì thế mà các nhà làm phim quảng cáo đã tận dụng triệt để yếu tố này, nhằm xây dựng nên một kịch bản phù hợp với hình tượng đại diện cho thương hiệu mình. Câu chuyện có lẽ không có quá nhiều tình tiết gay cấn, thế nhưng nó vẫn có sức hút nhất định bởi sự xuất hiện của nhiều gương mặt quen thuộc khác như: Chí tài, Bình Minh và Tuấn Hưng.

Cảnh quay bắt đầu xuất hiện với những món quà xa xỉ từ hình ảnh của: xe hơi thể thao, nhẫn kim cương vv..v…. thế nhưng cô gái lại đổ gục trước một chàng trai có tài nấu ăn chân chất. Sự xuất hiện hình ảnh sản phẩm dầu ăn Meizan nhẹ nhàng và hợp lý, mà không hề có bất cứ sự gượng ép đã khiến cho người dùng thích thú xem cho tới khi hết đoạn quảng cáo. Nội dung phim quảng cáo chặt chẽ, không rời rạc đã tạo được sức hút khá lớn, giúp dầu ăn Meizan nhanh chóng có tiếng nói trên thị trường – Đây chính là một điểm thành công lớn giúp dầu ăn Meizan thu hút một lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng.

Slogan lạ – hợp với kịch bản“ có Meizan nấu mê ngay”.

Nếu như những phương thức truyền thống người ta thường tạo một slogan dính liền với sản phẩm như một dấu ấn riêng và thường ít khi liên quan đến người đại diện, thì slogan của dầu ăn Meizan lại là sự kết hợp khéo léo, một cách hài hòa gắn liền với nội dung quảng cáo tạo cho người xem một cái kết hoàn hảo khiến người xem cảm thấy thích thú –  Đây cũng chính là điểm mới lạ và hấp dẫn trong phim quảng cáo của Meizan mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Vẫn cung cấp đủ thông tin cho người dùng.

Sau hạ màn là một đoạn nhỏ giới thiệu về thành phần quan trọng bên trong dầu ăn Meizan – đây được xem là chiến lược vô cùng khôn ngoan, chứa đựng yếu tố kích thích hành vi mua hàng từ người tiêu dùng và sự tin tưởng về nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm .

quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh
quang-cao-truyen-hinh