Những điều có thể bạn chưa biết về quảng cáo xe buýt

 

1. Quảng cáo xe buýt là gì?

Quảng cáo xe buýt là hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng được xếp vào nhóm các hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) nhưng ở tầm thấp. Loại hình quảng cáo này đã xuất hiện tại Việt Nam được một thời gian khá dài và cho đến nay vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn ngày càng phát triển rộng rãi hơn. Nhìn vào hệ thống xe buýt phát triển dọc chiều dài Việt Nam, rõ ràng, hình thức này có thể triển khai tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài quảng cáo xe buýt thì khách hàng có thể việc lựa chọn quảng cáo trên các phương tiện giao thông khác như taxi, máy bay…Hình thức quảng cáo trên các phương tiện giao thông đã xuất hiện từ lâu, tiếp cận trực tiếp tới khách hàng và phù hợp với mọi mặt hàng. Hơn nữa với hệ thống giao thông đường bộ dày đặc thuận lợi cho loại hình quảng cáo này. Trong tương lai quảng cáo phương tiện giao thông vẫn sẽ phát triển mạnh và trở thành một trong những phương thức chủ đạo của ngành quảng cáo Việt.  

2. Tại sao chọn chúng tôi là đối tác?

QUY TRÌNH THUẬN TIỆN

 • Bước 1: Lựa chọn tuyến xe, Thống nhất báo giá
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng và Thanh toán lần 1
 • Bước 3: Gửi maquette quảng cáo
 • Bước 4: Nhà cung cấp in test màu và làm demo lên xe thật, chuẩn tới từng chi tiết nhỏ
 • Xác nhận bản test màu và demo quảng cáo
 • Bước 5: Tiến hành thi công hoàn thiện
 • Bước 6: Hoàn thiện việc nghiệm thu.

NHỮNG LƯU Ý KHI TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO XE BUÝT

Để chiến dịch quảng cáo diễn ra hiệu quả, các doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Bạn nên hợp tác với những đơn vị quảng cáo uy tín, lâu năm và có nhiều dự án thành công. Điều này giúp bạn đảm bảo tính liên tục trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra, tránh tình trạng quảng cáo của bạn bị dán đè lên ngay sau khi được nghiệm thu.
 • Lựa chọn tuyến xe bus phù hợp với khu vực mà doanh nghiệp muốn truyền thông: Nhà quảng cáo cần có sự nghiên cứu về mật độ giao thông, đối tượng khách hàng và số lượng khách hàng của các tuyến xe bus để tối ưu lượt tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu. 
 • Vấn đề thiết kế quảng cáo: Mẫu quảng cáo cần thu hút và có thông điệp ấn tượng, đơn giản dễ ghi nhớ.
 • Lưu ý về thời điểm quảng cáo: Khách hàng cũng nên cân nhắc về thời điểm thực hiện quảng cáo. Vào các mùa thời tiết mưa nhiều có thể khiến quảng cáo trên thân xe bị bám bẩn làm mất một phần của mẫu quảng cáo

ĐỘI NGŨ TRUYỀN THÔNG DÀY DẶN KINH NGHIỆM

 • Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường truyền thông quảng cáo, Vietstarmax đã thực hiện hơn 2000 dự án truyền thông khác nhau (TVC quảng cáo, talk show, game show, reality show, news, booking, truyền thông tổng thể,…). Công ty đã đạt được Giải thưởng Quả chuông Vàng Do Hiệp hội quảng cáo Việt Nam trao tặng. 
 • Vietstarmax được hưởng mức chiết khấu cao lên đến 75% khi hợp tác cùng các đơn vị quảng cáo xe buýt, chính vì vậy mà chi phí các doanh nghiệp phải trả sẽ rẻ hơn khi hợp tác cùng chúng tôi. 
 • Trên hết, với kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi hiểu thị trường, cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu tiếp cận quảng cáo của từng nhãn hàng. 
 • Dựa trên nhu cầu của các công ty, Vietstarmax sẽ tư vấn kênh chạy hiệu quả với từng mức ngân sách, cũng như kết hợp tư vấn kế hoạch truyền thông tổng thể để đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng. 

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin tưởng rằng việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trên hệ thống xe buýt sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ, hàng năm. Hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu sẽ tiếp cận tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất khi đăng ký dịch vụ của công ty truyền thông Vietstarmax. 

3. Cách thức quảng cáo xe buýt

QUẢNG CÁO TRÊN THÂN XE BUÝT

Quảng cáo trên thân xe buýt là một trong những cách thức đầu tiên mỗi khi nhắc tới các hình thức quảng cáo trên xe buýt. Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được triển khai ở hai bên thân xe, với diện tích hiển thị tùy theo kích thước của xe buýt. 

QUẢNG CÁO TAY NẮM XE BUÝT

Bên trong khoang xe cũng có rất nhiều hình thức quảng cáo, điển hình là quảng cáo trên tay cầm xe buýt. Tay cầm xe buýt là vật dụng để giúp mọi người giữ thăng bằng khi đứng trong khoang xe buýt bởi vậy, với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng ở cự ly gần, mang tới hiệu quả tiếp cận vô cùng ấn tượng.

QUẢNG CÁO BANNER TRÊN XE BUÝT

Quảng cáo banner trong thân xe cũng là một trong các hình thức vô cùng ấn tượng. Với khoảng cách tiếp cận vô cùng tương đối gần, đồng thời lại nằm ngay chính tầm mắt của nhiều người bên trong xe buýt nên chắc chắn quảng cáo banner bên trong xe buýt sẽ có thể truyền tải thông tin một cách mạnh mẽ.

Ngoài ra còn rất nhiều những hình thức khác như: Quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo màn hình LCD xe buýt, quảng cáo sau ghế xe buýt…

4. Báo giá tại đây

Giá dịch booking quảng cáo xe buýt của Vietstarmax được đưa ra dựa trên những thống kê và khảo sát mức độ hài lòng của đa số khách hàng. Báo giá cũng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: 

 • Hình thức quảng cáo
 • Số lượng ấn phẩm truyền thông được đặt trên xe
 • Tuyến xe được đặt quảng cáo
 • Thời gian đặt quảng cáo

Mọi đơn đặt hàng booking quảng cáo trên xe buýt có số lượng và yêu cầu khác vui lòng liên hệ trực tiếp để có mức giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, Vietstarmax sẵn sàng tư vấn cho bạn cách tối ưu hóa các phương pháp truyền thông khác nhau thông qua hoạt động tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể. 

Vietstarmax sẽ giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi từ lượt khách hàng tiếp cận sản phẩm truyền thông thành khách hàng tiềm năng một cách nhanh, chuẩn mực và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Xin vui lòng liên hệ email: info@vietstarmax.vn hoặc gọi ngay hotline 024.3555.3296